Phía Hương Giang chính thức lên tiếng khi bị gọi tên vào nghi vấn 1 Hoa hậu nói chuyện thô tục trong nhóm chat 18+

Hạ Anh |

“Không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện”, quản lý khẳng định.

Sáng ngày 2/9, trên mạng xã hội rầm rộ đoạn ghi âm có nội dung gây sốc có được cho là của 1 nữ ca sĩ đình đám Vbiz và hội bạn. Ngay lập tức, "Hoa hậu chuyển giới" Hương Giang bị netizen rầm rộ gọi tên và loạt chi tiết hao hao.

Không để sự việc bị lan truyền thêm, trưa cùng ngày, phía quản lý nàng hậu đã chính thức lên tiếng phủ nhận và cho biết đây là clip ai đó cố tình nhại giọng để bôi nhọ Hương Giang. "Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu.

Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái đc giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này", vị quản lý nhấn mạnh.

Phía Hương Giang chính thức lên tiếng khi bị gọi tên vào nghi vấn 1 Hoa hậu nói chuyện thô tục trong nhóm chat 18+ - Ảnh 1.

Quản lý Hương Giang chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện đoạn ghi âm đang được lan truyền có liên quan đến nàng hậu

Toàn bộ chia sẻ của quản lý Hương Giang:

Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước , hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái đc giọng của Hương Giang trên tiktok hay youtube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.

Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi, và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào?

Vì thế mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn.

Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai!

Mình hy vọng các kênh thông tin cũng sẽ xem xét thật kĩ để đưa những thông tin chính xác tới mọi người !

Cảm ơn mọi người!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại