Chồng đại gia đang ở đâu giữa scandal Triệu Vy bị phong sát?

Kylie |

Sau khi scandal Triệu Vy bị phong sát nổ ra, mọi sự quan tâm đổ dồn về phía ông xã là đại gia Huỳnh Hữu Long cùng các con của nữ diễn viên.

Tròn 1 tuần qua, Triệu Vy khiến cả showbiz điêu đứng với scandal bị phong sát ngầm. Hàng loạt nghệ sĩ bị liên luỵ vì bê bối này của nàng "Én Nhỏ", giữ im lặng và không có bất cứ động thái gây sóng gió nào. Trong lúc này, câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đặt ra chính là việc chồng và các con của Triệu Vy đang ra sao.

Trang BJH ngày 1/9 đã có bài viết tiết lộ về tình hình của con gái Tiểu Tứ Nguyệt của nữ diễn viên họ Triệu.

Theo thông tin, không ai tìm được tung tích của cô bé giữa bão scandal. Đáng chú ý, trong lúc này, truyền thông đặt nghi vấn Huỳnh Hữu Long - chồng đại gia của Triệu Vy đang ở cùng cậu con trai riêng của mình là Hoàng Ích tại Anh. Cho đến giờ, Huỳnh Hữu Long vẫn chưa lên tiếng về scandal của vợ, hoàn toàn giữ im lặng.

Chồng đại gia đang ở đâu giữa scandal Triệu Vy bị phong sát? - Ảnh 1.

Thông tin trên khiến người hâm mộ đào sâu lại phốt cũ của vị đại gia họ Huỳnh này. Năm 2019, nữ doanh nhân nổi tiếng Hong Kong Thái Nhất Phượng đăng bài ngấm ngầm tố chồng Triệu Vy thiếu nợ gia đình cô 220 triệu đô la Hong Kong (643 tỷ đồng).

Thời điểm ban đầu, Huỳnh Hữu Long vay mượn Thái Nhất Phượng số tiền là 370 triệu đô la Hong Kong (1081 tỷ đồng) nhưng mới chỉ trả được 150 triệu đô la Hong Kong (438 tỷ đồng), số tiền còn lại vẫn "ỉm" đi. Tính theo cả gốc lẫn lãi, số tiền thiếu nợ đã lên tới con số 580 triệu đô la Hong Kong (gần 1700 tỷ đồng).

Chồng đại gia đang ở đâu giữa scandal Triệu Vy bị phong sát? - Ảnh 2.

Thái Nhất Phượng cho rằng, Huỳnh Hữu Long cố tình quỵt nợ. Cực chẳng đã, cô khởi kiện đại gia họ Huỳnh, vậy nhưng lại bị chính anh giở trò uy hiếp, đe doạ, đòi kiện ngược lại Thái Nhất Phượng với tội danh lừa đảo.

Năm 2017,Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc đã đưa ra hình phạt dành cho 2 vợ chồng nữ diễn viên vì tội làm lũng loạn thị trường, giả mạo thông tin, thao túng cổ phiếu. Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long bị cấm 5 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán, đồng thời đối diện với hơn 500 đơn từ khiếu nại.

Chồng đại gia đang ở đâu giữa scandal Triệu Vy bị phong sát? - Ảnh 3.

Nguồn: BJH, Baidu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại