Phát hiện UFO bí ẩn bay gần Las Vegas và “lỗ mây” ở UAE

Thúy Vi |

Một vật thể lạ được cho là UFO xuất hiện tại Las Vegas (Mỹ) dấy lên nghi vấn về người ngoài hành tinh.

Vào 21h ngày 17.3 (giờ địa phương), ở phía tây trung tâm Las Vegas, các phi công trên chiếc trực thăng cứu thương đã bắt gặp một vật thể lạ qua kính nhìn ban đêm.

Tờ The Drive đưa tin, đó là chiếc Agusta A109 thuộc sở hữu của công ty Air Methods có trụ sở tại Colorado.

Phi công thông báo cho người điều khiển: "Xin báo cáo. Có vẻ tôi thấy một vật thể nào đó ở khu vực đồi phía nam, cách khoảng 2km. Nó có thể là một quả bóng bay hoặc thứ gì đó".

Vài giây sau, phi công được thông báo rằng không có gì hiển thị trên radar của bộ điều khiển.

Phi công nói rằng anh ta có đeo kính bảo hộ đêm và chỉ có nhìn thấy nó qua kính bảo hộ. Và với điều đó, các kiểm soát không lưu đã rất ngạc nhiên và thốt lên rằng "Ồ, thật tuyệt vời".

Dù chưa biết nguyên nhân xuất hiện của vật thể bí ẩn này nhưng nó được coi là một phát hiện quan trọng.

Trong các tin tức khác liên quan đến UFO , một đám mây bất thường đã châm ngòi cho các thuyết âm mưu vào ngày 17.3 khi vật thể lạ tiếp tục xuất hiện ở bầu trời Al-Ain, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Sputnik cho hay, trong khi nhiều người cho rằng đây là các thuyết âm mưu thì sau đó được giải thích là kết quả của một "lỗ mây". Hiện tượng này là một khoảng trống lớn hình thành trong các đám mây được gọi là cirrocumulus hoặc altocumulus, khi các giọt siêu lạnh trộn với các tinh thể băng tạo ra bởi máy bay ngang qua.

Đám mây bất thường ở Al Ain - UAE. Nguồn: Twitter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại