Phát hiện 9 thi thể trên vùng biển Khánh Hòa

TẤN LỘC |

Chỉ trong ngày 6-11, các lực lượng cứu nạn, người dân tìm thấy 9 thi thể trôi dạt trên vùng biển Khánh Hòa.

Tối 6-11, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Hồ Thanh Tùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa, cho biết trong ngày hôm nay các lực lượng cứu hộ cứu nạn của đơn vị đã tìm được năm thi thể trên vùng biển tỉnh này.

Cùng ngày, người dân phát hiện bốn thi thể khác trôi dạt trên vùng biển Khánh Hòa, vớt đưa vào bờ và báo với cơ quan chức năng. Trong số chín nạn nhân được tìm thấy, phát hiện, có năm thi thể trôi dạt trên vùng biển huyện Vạn Ninh, còn lại tại vùng biển ven bờ thuộc thị xã Ninh Hòa, TP Nha Trang.

“Hiện các cơ quan chức năng, chính quyền các địa phương đã xác định được danh tính của tám nạn nhân, còn lại một thi thể chưa xác định tên tuổi”- Đại tá Tùng thông tin.

Cũng theo Đại tá Tùng, hiện lực lượng biên phòng tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phối hợp cùng các lực lượng khác tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích do bão số 12 tại các vùng biển thuộc tỉnh này.

Báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa phát đi vào sáng 6-11 cho biết bão số 12 đổ vào tỉnh này làm 27 người chết, năm người mất tích.

Trong số nạn nhân bị thiệt mạng, huyện Vạn Ninh có sáu người. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, huyện Vạn Ninh ghi nhận thêm bốn trường hợp tử vong trên biển trong bão số 12.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại