Phát hiện 2.200 xác thai nhi trong nhà một bác sĩ Mỹ và sự thật kinh hoàng khác được tiết lộ

DIỆP LỤC |

Gia đình một bác sĩ vừa qua đời ở Mỹ đã phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản bằng hóa chất tại nhà riêng của ông này.

Theo CNN, bác sĩ Ulrich Klopfer qua đời vào ngày 3/9 vừa qua. Khi gia đình đến nhà riêng của ông này ở hạt Will, bang Illinois để thu dọn đồ đạc cho người đàn ông quá cố thì họ phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản y tế tại đây.

Văn phòng cảnh sát hạt Will cho biết luật sư của gia đình đã gọi cho văn phòng pháp y của hạt để báo tin và yêu cầu chính quyền địa phương hỗ trợ xử lý số xác thai nhi theo đúng quy trình.

Được biết, ông Ulrich Klopfer từng có phòng khám phụ khoa ở South Bend, bang Indiana với dịch vụ phá thai trước khi giấy phép của ông bị treo vào năm 2016 vì nhiều sự vụ bê bối và hành nghề y một cách thiếu trách nhiệm.

Phát hiện 2.200 xác thai nhi trong nhà một bác sĩ Mỹ và sự thật kinh hoàng khác được tiết lộ - Ảnh 1.

Ông Ulrich Klopfer có quá khứ bê bối khi hành nghề y.

Ông Klopfer từng khai rằng đã sử dụng các biện pháp phá thai và gây mê từ thập niên 1970-1980. Klopfer cho biết trong 43 năm hành nghề, chưa có bệnh nhân nào chết khi ông tiến hành phá thai.

Ông này từng thừa nhận đã phá thai cho một bé gái 10 tuổi sau khi em bị cưỡng hiếp, thay vì báo cho cảnh sát. 

Ông cũng có những vi phạm khác về việc không báo cáo với chính quyền đúng thời hạn sau khi phá thai cho các bé gái dưới 14 tuổi.

Klopfer còn không kê thuốc giảm đau cho các phụ nữ phá thai, mà chỉ kê thuốc cho những người trả thêm tiền. 

Khi gây mê cho các thai phụ, phòng khám này không đảm bảo có các nhân viên đủ năng lực để theo dõi bệnh nhân.

Hiện các nhà điều tra đã đưa 2.246 hài cốt thai nhi ra khỏi ngôi nhà. Giới chức cũng cho biết chưa có bằng chứng nào cho thấy Klopfer tiến hành phá thai tại nhà riêng, nơi phát hiện số xác thai nhi.

 Các nhà điều tra đang xác định xem Klopfer đưa những thi thể này từ đâu về nhà mình. Gia đình bác sĩ cũng phối hợp đầy đủ với các điều tra viên trong quá trình điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại