Cảnh sát phát hiện cảnh tượng kinh hoàng xác ướp thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay, khiến các nhà chức trách đau đầu tìm lời giải

L.T |

Một xác ướp thai nhi được quấn trong một mảnh vải đặt ở khu vực để khăn giấy trong nhà vệ sinh máy bay.

Phát hiện rùng rợn này xảy ra trên một chiếc máy bay vừa hạ cánh xuống Nhà ga số 4 tại Sân bay quốc tế Barajas ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha), sau khi cất cánh từ Cuba vào ngày 3 tháng 7 nhưng cho tới ngày 19/7 mới đây, thông tin vụ việc mới được công khai trên truyền thông.

Theo Metro, khi chiếc máy bay hạ cánh xuống sân bay Barajas thì nhân viên an ninh đi kiểm tra như thường lệ và phát hiện ra cảnh tượng khủng khiếp - một xác ướp thai nhi được quấn trong một mảnh vải đặt ở khu vực để khăn giấy trong nhà vệ sinh máy bay.

Cảnh sát phát hiện cảnh tượng kinh hoàng xác ướp thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay, khiến các nhà chức trách đau đầu tìm lời giải - Ảnh 1.

Một xác ướp thai nhi được quấn trong một mảnh vải đặt ở khu vực để khăn giấy trong nhà vệ sinh máy bay - Ảnh minh họa.

Điều làm khó các nhà điều tra là việc xác định xem liệu nó có phải là bào thai người, bởi họ nghi ngờ có thể đó là xác ướp bào thai một con vượn. Đến nay, các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục nghiên cứu. 

Nhật báo Tây Ban Nha El Mundo cho biết các nhà điều tra đặt ra nghi vấn đây có thể là bào thai của vượn bởi tình trạng của bào thai.

Lực lượng bảo vệ dân sự Tây Ban Nha đã tiến hành thẩm vấn cả phi hành đoàn nhưng không ai biết vì sao xác ướp kỳ lạ này lại xuất hiện trên máy bay. 

Tất cả đều khẳng định không biết gì về sự việc đồng thời đưa ra danh sách các hành khách và những người trong diện nghi ngờ.

Cảnh sát phát hiện cảnh tượng kinh hoàng xác ướp thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay, khiến các nhà chức trách đau đầu tìm lời giải - Ảnh 2.

Vụ việc xảy ra vào ngày 3 tháng 7 nhưng cho tới ngày 19/7 mới đây, thông tin mới được công khai trên truyền thông.

Cảnh sát phát hiện cảnh tượng kinh hoàng xác ướp thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay, khiến các nhà chức trách đau đầu tìm lời giải - Ảnh 3.

Nhà ga T4 của sân bay Barajas.

Một tòa án ở thủ đô Madrid đang thực hiện một cuộc thăm dò tư pháp. Các sĩ quan Bảo vệ Dân sự nói với báo chí địa phương rằng họ vẫn chưa nhận được báo cáo từ các chuyên gia pháp y xác nhận xem thai nhi là người hay động vật.

Vào tháng 3 năm 2012, hai người Mỹ gốc Cuba cũng từng đáp chuyến bay xuống sân bay Miami với 2 thai nhi được giấu trong hành lý. 

Các báo cáo cho biết, thai nhi 20 tuần tuổi được sử dụng bởi các linh mục của Santeria, có nghĩa là "tôn thờ các vị thánh", nhưng đôi khi được gọi là một dạng ma thuật đen của vùng Caribbean.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại