Vụ trung úy CSGT bị đánh, cướp xe Air Blade: Nghi vấn bị trả thù

Minh Khuê |

(Soha.vn) - Trên đường đi từ nhà đến cơ quan, trung úy Thắng bị một nhóm đối tượng lạ mặt dùng vật cứng đánh, sau đó cướp đi chiếc xe Air Blade.

Sáng nay (25.2), một nữ công nhân của Công ty môi trường đô thị Hải Phòng đã phát hiện thấy một số tư trang của cảnh sát giao thông bên hồ Ông Báo (quận Lê Chân, Hải Phòng), được nghi là của trung úy Vũ Thế Thắng (SN 1984) - Đội Cảnh sát giao thông 1, Phòng CSGT Công an TP.Hải Phòng bị đánh và cướp mất xe xảy ra vào sáng hôm qua (24.2) tại ngõ 193 Hồ Sen (Lê Chân, Hải Phòng).

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã đến hiện trường để xác minh. Số tư trang được tìm thấy gồm có: mũ bảo hiểm, áo mưa, dây đai, dùi cui… Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là số vật dụng mà nhóm cướp đã vứt lại sau khi gây ra tai nạn cho trung úy Thắng.

Số tư trang được tìm thấy bên hồ Ông Báo
Số tư trang được tìm thấy bên hồ Ông Báo

Vào khoảng 18h ngày 24.2, một chiếc xe AirBlade cũng đã được người dân phát hiện thấy tại khu vực ngõ 360 (cạnh hồ Ông Báo). Theo những người dân cho biết, khi ra đến nơi thì thấy chìa khóa xe vẫn được cắm vào ổ khóa, còn biển số đã được tháo ra và thay vào đó là biển số giả, nhưng không biết là của ai nên đã trình báo cho cơ quan chức năng. Cơ quan Công an quận Lê Chân đã xác minh, chiếc xe trên chính là của trung úy Thắng – tang vật vụ án.

Trước đó, vào khoảng hơn 5h sáng 24.2, trên đường đi từ nhà đến cơ quan, trung úy Thắng bị một nhóm đối tượng lạ mặt dùng vật cứng đánh, sau đó cướp đi chiếc xe AirBlade rồi bỏ trốn. Hiện nay, sức khỏe của trung úy Thắng vẫn trong vòng nguy hiểm.

Cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại