Trong cơn ghen, cậu đâm chết cháu rể đêm Giáng sinh

Thanh Trà |

(Soha.vn) - Do ghen tuông vô cớ nên khi được người cháu rể khuyên can, Tài lại không chịu nghe mà còn cãi nhau và vào nhà lấy con dao thái lan ra đâm chết cháu mình.

Ngày 25/12, thông tin từ Công an quận Thủ Đức cho biết, lực lượng này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Chí Tài (23 tuổi, ngụ 63/5 đường Ngô Chí Quốc, phường Tam Bình, quận Thủ Đức) để điều tra làm rõ về hành vi "giết người".

Nạn nhân bị tài đâm chết là anh Nguyễn Văn Hiệp (cháu rể gọi Tài bằng cậu, 26 tuổi, quê ở Long An và tạm trú phường Tam Bình, quận Thủ Đức).

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào khoảng 21h đêm Giáng sinh (24/12), Tài cùng Hiệp và một người bạn tên Trương Hoàng Thanh (26 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) ngồi nhậu gần nhà (tại hẻm 63, đường Ngô Chí Quốc, phường Tam Bình, quận Thủ Đức).

Ít phút sau, Tài thấy người yêu là chị Võ Thị Diễm Thúy (26 tuổi, quê ở An Giang và tạm trú ngụ cùng địa phương) dùng xe máy chở mẹ đi công việc bên ngoài về. Nổi cơn ghen, Tài dùng búa chạy vào nhà chị Thúy đe dọa khiến chị hoảng sợ khóa cửa lại.

Lúc này, Tài bỏ đi ra đầu hẻm 63 và ngồi nhậu tiếp với các "chiến hữu". Thấy vậy, anh Hiệp đã khuyên can việc cậu mình là không nên ghen vô cớ như vậy.

Do sẵn có rượu trong người, Tài đã không nghe mà còn lớn tiếng cãi nhau với cháu rể của mình. Lúc này, anh Thanh vào can ngăn nhưng Tài cũng chẳng chịu không nghe.

Một lát sau, Tài chạy vào nhà mình lấy 1 con dao thái lan ra và đâm 1 nhát vào ngực trái anh Hiệp khiến nạn nhân ngã xuống và chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án mạng, Tài đã bỏ trốn suốt đêm và đã ra Công an phường Tam Bình đầu thú vào sáng hôm sau.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang lập hồ sơ để chuyển đối tượng này về Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM nhằm xử lý theo thẩm quyền.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại