Thực nghiệm hiện trường vụ giết người chặt xác phi tang

Sau khi đầu độc chết người bạn đồng tính, Duy cắt thi thể của nạn nhân rồi mang đi phi tang.

Chiều 25/5, Cơ quan CSĐT, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đang dẫn giải Trần Nhật Duy (22 tuổi, quê ở tỉnh Tiền Giang) - đối tượng thực hiện hành vi giết bạn đồng tính, chặt xác phi tang tại một nhà trọ trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) đi thực nghiệm hiện trường.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, khoảng 3 năm trước Duy và Vạn Anh Tuấn (30 tuổi, quê Tiền Giang) có quan hệ đồng tính.

Trong thời gian này, Tuấn nhiều lần ép buộc Duy quan hệ đồng tính và ngăn cấm “người tình” của mình có mối quan hệ với người khác. Không những vậy, Tuấn còn đánh đập, đe dọa những người bạn của Duy.

Vào tháng 10/2013, Duy đậu đại học và đến thuê trọ trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP HCM). Lúc này Tuấn cũng đến ở cùng nên xảy ra mâu thuẫn. Do đó, Duy nảy sinh ý định giết Tuấn. Để thực hiện hành vi phạm tội của mình, Duy lên mạng tìm hiểu mua chất kịch độc để chờ thời cơ gây án.

Ngày 16/5, Duy cho chất độc vào tô mì cho Tuấn ăn nhưng Tuấn không chết mà chỉ bị ói. Đến ngày 19/5, Duy tiếp tục cho chất độc vào hai viên thuốc con nhộng để Tuấn uống, sau đó 2 tiếng thì Tuấn tử vong.

Ngày hôm sau Duy vẫn đi học bình thường và mua đồ nghề về phòng, sau đó báo cho bạn gái là Đặng Gia Linh đến dọn dẹp. Những ngày sau đó Duy cắt thi thể nạn nhân ra nhiều mảnh rồi mang đi phi tang.

  • Trần Nhật Duy

    Cho đến tối 23/5, chủ phòng trọ phát hiện mùi hôi thối trong phòng của Duy và báo cho công an, qua kiểm tra thì phát hiện phần thi thể của Tuấn trong nhà tắm.

Qua điều tra, công an phát hiện Duy cùng bạn gái đang ở nhà tại thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang) nên yêu cầu về làm việc.

Duy đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Riêng bạn gái của Duy bị tạm giữ điều tra về hành vi “Không tố giác tội phạm”.

>> Xem thêm clip: Giết người, chặt xác cho vào bao tải phi tang 

(Nguồn: Tuổi Trẻ)

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại