Thiếu nữ bỏ nhà đi, nhiều lần giao cấu với bạn trai

An An |

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em đối với Hà Văn Dũng (SN 1994) trú tại xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch.

Trước đó, ngày 24/2, bà Hoàng Thị C (SN 1962) trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Vĩnh Phúc trình báo về việc cháu gái bà là Cao Thị Tr. (SN 2001) bị mất tích.

Theo trình báo của bà C. ngày 20/2 Tr vẫn đi học bình thường, đến trưa bà nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ, Tr xin phép đi sinh nhật bạn nhưng sau đó không thấy về nhà. Cũng theo bà C. bố mẹ Tr. ly dị nhau khi Tr còn nhỏ, Tr ở cùng với bà từ đó đến nay.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã cử cán bộ xác minh, điều tra theo thông tin gia đình cung cấp. Quá trình xác minh, cơ quan điều tra phát hiện Tr đang sống cùng một thanh niên tại huyện Lập Thạch.

Ngay sau đó, đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Lập Thạch tiến hành rà soát các điểm vui chơi như nhà nghỉ, quán game, điểm ăn uống trên địa bàn huyện để tìm tung tích Tr.

Không lâu sau đó, Công an phát hiện Tr và nam thanh niên tên Hà Văn Dũng đang chơi tại quán internet của gia đình anh Vũ Đức Anh (xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch).

Công an đã đưa Tr. và Dũng về trụ sở làm việc. Tại đây, Tr khai nhận quen biết với Dũng qua mạng xã hội từ năm 2015. Trong khoảng thời gian quen biết, Tr và Dũng đã có 3 lần quan hệ tình dục với nhau.

Xét thấy sự việc nghiêm trọng, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã báo cáo sự việc với Ban Giám đốc Công an tỉnh xin ý kiến chỉ đạo.

Sau khi xác định Hà Văn Dũng có dấu hiệu phạm vào tội Giao cấu với trẻ em Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chuyển đối tượng cho Công an huyện Lập Thạch tiếp tục điều tra xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại