Hỗn chiến tại quán ăn đêm, 1 người chết gục bên đường

(Soha.vn) - Đang ngồi ăn đêm, nhóm của Ngô Thị Yến bị Phạm Văn Đảm và Phùng Văn Công cầm dao, kiếm xông đến đánh, chém. Sau một hồi đuổi đánh, Đảm và Công lại bị nhóm của Yến truy đuổi khiến Đảm bị thương tích nặng và chết trên đường bỏ trốn.

Khoảng 23h ngày 2-6, tại quán ăn đêm trên phố Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình có một nhóm đối tượng gồm: Ngô Thị Yến (SN 1983), Trần Ngọc Thủy (SN 1988), Ngô Văn Đạt (SN 1997), Đặng Nguyễn Khánh Ngọc (SN 1989, cùng trú tại phường Quang Trung, TP Thái Bình), Bùi Hữu Vinh (SN 1993, trú tại phường Hoàng Diệu), Hà Ngọc Long (SN 1993, trú tại xã Đông Hòa, TP Thái Bình) và một số đối tượng khác chưa xác định được danh tính ngồi uống rượu.

Do có mâu thuẫn từ trước, Phạm Văn Đảm (SN 1991, trú tại phường Hoàng Diệu) và Phùng Văn Công (SN 1995, trú tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình) cầm dao, kiếm đến đánh Yến và Ngọc rồi sau đó hai bên đuổi đánh nhau. Đảm và Công chạy đến phố Phan Bội Châu, thuộc tổ 17, phường Lê Hồng Phong thì nhóm của Yến đuổi kịp, giật được kiếm của Công rồi đâm, chém nhiều nhát vào người Đảm.

Sau khi bị thương, Đảm gọi điện cho Bùi Xuân Sơn (SN 1995, trú tại phường Tiền Phong) đến để chở đi bệnh viện. Khi Sơn đến thì nhóm của Yến tiếp tục cầm kiếm đuổi theo chém Sơn gây thương tích ở cổ, Sơn cố gắng chở Đảm đến ngã tư phố Lê Lợi, Hoàng Hoa Thám thuộc phường Đề Thám - Thành phố thì Đảm gục ngã chết kéo cả xe và người Sơn ngã theo.

Vụ việc đang được CATP Thái Bình điều tra, làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại