Hiếp dâm bé gái 5 lần trót lọt, lần thứ 6 thì bị bại lộ

Việt Văn |

(Soha.vn) - Thực hiện xong hành vi đồi bại với cháu T., gã thanh niên còn hăm dọa không nói với ai. Đến lần tiếp theo, khi đang khống chế T. thì gã bị người dân phát hiện.

Ngày 13/6, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Thanh Liên (25 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú huyện Hóc Môn) để điều tra, xử lý về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 21h30 đêm 6/6, Liên thấy cháu H.T.T.T (13 tuổi, ngụ TP.HCM) đang đi ngang qua bãi đất trống thuộc xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn, TP.HCM), liền nảy sinh ý định đồi bại với cháu gái này.

Khi cháu T. đi qua, Liên khống chế, đưa vào bãi đất trống để thực hiện hành vi đồi bại thì bị người dân địa phương phát hiện nên bỏ chạy. Cháu T. về kể lại với gia đình, sau đó gia đình đã đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Qua đơn trình báo với công an địa phương, cháu T. cho biết, trước đây đã từng bị Liên thực hiện hành vi hiếp dâm đến 5 lần. Những lần giở trò "người lớn" xong, Liên đều hâm dọa T., bảo không được nói cho ai biết. Vì lo sợ nên T. cũng không dám hé lộ cho cha mẹ và gia đình biết vụ việc.

Công an địa phương tiếp nhận, vào cuộc điều tra xác minh vụ việc thì đến ngày 11/6, Liên đã đến công an huyện Hóc Môn đầu thú. Tại đây, Liên thừa nhận đã từng hiếp dâm cháu T. nhiều lần.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm clip: Ông lão 76 tuổi hiếp dâm bé gái 14 tuổi cùng làng 

(Nguồn: ATV)

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại