Hai quý ông đi mua dâm bị bắt tại trận khi đang "mây mưa"

Hoàng Văn |

(Soha.vn) - Trong lúc 2 quý ông đang thực hiện hành vi mua dâm thì bị tổ công tác Công an huyện Diên Khánh ập vào bắt quả tang đang "mây mưa".

Đó là bị cáo Nguyễn Thị Khánh Minh (SN 1979, trú thôn Xuân Lạc, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) vừa bị TAND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) phạt 5 năm tù về tội chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, Minh là người quản lý nhà trọ Thùy Linh tại thôn Phú Ân Nam 3, xã Diên An, huyện Diên Khánh. Để tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh nhà trọ, vào khoảng giữa tháng 8/2013, Minh cấu kết với nhiều gái bán dâm chứa mại dâm tại nhà trọ Thùy Linh khi có khách tới mua dâm, mỗi lần mua bán dâm có giá từ 150.000 đến 200.000 đồng/người/lần, gái bán dâm được hưởng 100.000 đồng.

Khoảng 19h40’ ngày 28/8/2013, Nguyễn Đức Trung cùng với Nguyễn Văn Quệ đến nhà trọ Thùy Linh gặp Minh hỏi mua dâm. Sau khi thỏa thuận gá mua bán dâm (200 ngàn đồng/lần/người bao gồm: tiền mua dâm, tiền phòng trọ và 2 lon nước uống), Minh đã nhận đủ số tiền đã thỏa thuận từ Trung và Quệ và hướng dẫn Trung vào phòng số 7, Quệ vào phòng số 2.

Minh gọi 2 gái bán dâm là Lê Thị Hồng Ngọc vào phòng số 2 để bán dâm cho Quệ và Phan Thị Hồng Nhung vào phòng số 7 để bán dâm cho Trung. Trong lúc Trung, Quệ, Ngọc, Nhung đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị tổ công tác Công an huyện Diên Khánh ập vào bắt quả tang hai cặp đang "mây mưa".            

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại