Hà Nội: Cưỡng hiếp người yêu "nhí" đến có thai

Hà Phương |

(Soha.vn) - Sau khi cưỡng hiếp người yêu, Hậu dùng điện thoại của mình quay video cảnh cháu D. khoả thân rồi dùng để uy hiếp, ép quan hệ tình dục tiếp.

Chiều ngày 9/4, TAND TP. Hà Nội đã xét xử vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra cách đây gần 2 năm. Bị cáo trong vụ án này là Tạ Văn Hậu (SN 1994, quê Thái Nguyên) bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 5/2011, khi đang làm thợ mộc tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, Hậu được một người bạn giới thiệu và làm quen với Ngô Thị D (SN 1997, ở xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội). Sau những ngày tháng qua lại, tán tỉnh cả hai đã phát sinh tình cảm. Trong thời gian quen nhau, D đang học lớp 8.

Vào khoảng 8h ngày 13/9/2011, Hậu dùng điện thoại di động nhắn tin rủ D đến cánh đồng thôn Hạ Lâm, xã Thụy Lâm để tâm sự. Tại đây, Hậu ôm hôn nhưng D không đồng ý liền vùng bỏ chạy và bị ngã bẩn quần. Thấy vậy, Hậu bảo D lên xe máy để đi về nhưng D sợ Hậu tiếp tục ôm nên không chịu và bảo Hậu đi về trước.

Vì sợ không dám về một mình nên D đã mượn điện thoại của người đi đường nhắn tin cho người yêu mình quay lại đón.  Sợ về bị bố mẹ mắng nên Hậu bảo D đến nhà nghỉ giặt quần áo xong rồi về. D đã đồng ý.

Lúc này, Hậu chở D đến một nhà nghỉ ở thị trấn Đông Anh thuê phòng. D cởi áo sơ mi ngoài để Hậu giặt. Hậu bảo D cởi quần để giặt nốt. Ban đầu, D không đồng ý nhưng Hậu đã thuyết phục được. Sau khi cởi áo quần cho Hậu giặt thì D lên gường trùm chăn lại.

Khi giặt quần áo xong, Hậu tự cởi quần áo của mình, lên giường ôm, hôn D. Mặc dù D kháng cự, đẩy ra, tuy nhiên Hậu vẫn cố gắng và đã cưỡng hiếp người yêu. Sau khi quan hệ xong, Hậu đã lấy điện thoại của mình chụp ảnh khỏa thân D rồi cả hai rời nhà nghỉ. Vì sợ bố mẹ mắng nên D đã giấu chuyện đã xảy ra. 

Bị cáo Tạ Văn Hậu trước vành móng ngựa.
Bị cáo Tạ Văn Hậu trước vành móng ngựa.

Khoảng hơn 1 tuần sau, Hậu nhắn tin cho D rủ đi chơi nhưng D từ chối. Hậu nhắn tin đe dọa nếu không đi chơi sẽ đưa ảnh khỏa thân lên mạng internet. D sợ quá đã phải đồng ý đi chơi cùng Hậu. Lần này, Hậu lại đón và đưa cô bé đến một nhà nghỉ ở thị trấn Đông Anh thuê phòng và cả hai quan hệ tình dục với nhau. Từ đó, cả hai thường xuyên nhắn tin rủ nhau đi chơi và tự nguyện quan hệ tình dục.

Thấy D có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi và D đã kể lại toàn bộ chuyện của mình. Ngày 2/1/2012, bố của D đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Hậu. Khi được đưa đi giám định thì cháu D đã có thai 12 tuần 5 ngày và gia đình đã đưa cháu đi nạo thai. Kết quả giám định cho thấy, Hậu là cha đẻ của thai nhi.

Theo lời khai của Hậu tại phiên tòa, ngoài hai lần đầu quan hệ thì những lần sau D đều tự nguyện.

Tại phiên toà, Hậu đã khai về hành vi của mình với cháu D. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên Tạ Văn Hậu 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại