Giở trò đồi bại với bé 6 tuổi rồi cho 5.000 đồng

Hoàng Văn |

(Soha.vn) - Khi cháu P. đến nhà thì bà Hằng không có ở nhà, chỉ có Tình là con ruột của bà Hằng. Lúc này do thấy nhà không có ai, Tình nảy sinh ý định “làm bậy” cháu P.

Sáng 22-5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Tình (SN 1995, học sinh lớp 11, trú tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải, Ninh Hòa) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường thêm cho người bị hại 5 triệu đồng.

Giở trò đồi bại với bé 6 tuổi rồi cho 5.000 đồng
Bị cáo Bùi Văn Tình trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, chiều 13/11/2012, sau khi đi học về, cháu Nguyễn Thị Hồng P. (6 tuổi) được mẹ là bà Nguyễn Lê Kim Nhung nhờ cầm 20.000 đồng đi qua đóng tiền góp cho bà Trần Huỳnh Thị Mỹ Hằng.

Khi cháu P. đi đến nhà bà Hằng tại tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải, Ninh Hòa thì bà Hằng không có ở nhà, chỉ có Bùi Văn Tình là con ruột của bà Hằng, cháu P. đưa 20.000 đồng cho Tình. Lúc này do thấy nhà không có ai, Tình nảy sinh ý định “làm bậy” cháu P.

Tình bế cháu P. xuống bếp, dùng tay sờ “vùng kín” cháu, sau đó "yêu râu xanh" cởi quần cháu P. và đặt cháu nằm ngửa xuống nền nhà rồi thực hiện hành vi giao cấu. Khi Tình thực hiện được một chút thì cháu P. đau quá khóc thét lên. Tình sợ bị phát hiện nên không tiếp tục thực hiện nữa.

Tình đưa 5.000 đồng và dặn cháu P. không được nói sự việc với ai. Sau khi về nhà, bà Nhung phát hiện con gái bị đau “vùng kín”.

Ngày 18/11/2012, sau khi đưa cháu P. đi khám và được bác sĩ tư vấn là cháu có khả năng bị xâm hại tình dục, bà Nhung về hỏi thì con gái kể lại sự việc. Bà Nhung đưa cháu P. đến nhà bà Hằng gặp Tình để hỏi chuyện, Tình thừa nhận hành vi phạm tội rồi đến cơ quan Công an đầu thú.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại