Điểm tin tuần: Vợ bầu 8 tháng quỳ lạy xin tha tội chết cho chồng

Trang Anh |

(Soha.vn) - Vợ bầu 8 tháng quỳ lạy xin tha tội chết cho chồng, con 'quan' đánh thiếu tá CSGT rồi giả điên, bị bắt vì bạn gái 13 tuổi nằm im cho "sờ soạng"...là những tin tức được bạn đọc quan tâm trong tuần.

Cà Mau: Con 'quan' đánh thiếu tá CSGT rồi giả điên

Sau khi dùng ly nước đánh vào gáy một thiếu tá CSGT làm chiến sĩ này bị thương nặng. Ngay sau đó, gia đình yêu cầu đưa Khanh đi giám định tâm thần, tuy nhiên trước hành vi chống người thi hành công vụ, Khanh vẫn bị khởi tố.

Xem chi tiết tại đây:

Bị bắt vì bạn gái 13 tuổi nằm im cho "sờ soạng"

Khoảng 0h ngày 21-7, Đồn Công an số 1 nhận được tin báo 113 của chị Sùng Kim Khánh về việc con gái mình là Sùng Mây (SN 2000) trú tại xóm Chè, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang hiện đang bị nhân viên nhà nghỉ An Phú, đường Lê Quang Đạo, thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm giữ lại và có quan hệ tình dục.

Xem chi tiết tại đây:

Tình tay ba, cầm dao đâm chết tình địch

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm khi có người thứ ba, Nhí đã ra tay đâm chết tình địch.

Xem chi tiết tại đây:

Xót cảnh vợ bụng bầu 8 tháng quỳ lạy xin thoát án tử cho chồng

Do xích mích với nhau trong lúc đánh bạc, Khánh về nhà lấy súng tìm đến nhà của đối thủ để nói chuyện cho ra nhẽ và bắn chết bố của đối thủ ngay tại nhà.

Xem chi tiết tại đây:

Cưỡng hiếp liên tiếp 3 nữ sinh gây chấn động miền Tây

Không nghề nghiệp ổn định, trai làng 22 tuổi “giết thời gian” bằng các đĩa DVD có nội dung đồi trụy. Bị ám ảnh bởi những hình ảnh tươi mát và bạo lực, gã lên kế hoạch theo dõi các nữ sinh đi học về, rồi khống chế đưa vào khu vực vắng để cướp tài sản và cưỡng hiếp.

Xem chi tiết tại đây:

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại