Bị bắt vì bạn gái 13 tuổi nằm im cho "sờ soạng"

Khoảng 0h ngày 21-7, Đồn Công an số 1 nhận được tin báo 113 của chị Sùng Kim Khánh về việc con gái mình là Sùng Mây (SN 2000) trú tại xóm Chè, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang hiện đang bị nhân viên nhà nghỉ An Phú, đường Lê Quang Đạo, thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm giữ lại và có quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, nhân viên nhà nghỉ có quan hệ với cháu Sùng Mây được xác định là Dương Văn Sơn (SN 1991) trú tại Thanh Ba, Phú Thọ. Sơn khai, đầu tháng 5-2013, chị Sùng Kim Hoa là em ruột của chị Sùng Kim Khánh có đến nhà nghỉ An Phú thuê phòng dài hạn.

Sau một thời gian ở nhà nghỉ, chị Hoa có nói chuyện với Sơn về việc mình có một cô cháu gái tên là Sùng Mây rất xinh ở Tuyên Quang, hôm nào xuống Hà Nội chơi sẽ “làm mối” cho hai người. Sơn thấy vậy liền xin số điện thoại của Mây để làm quen. Hai người nhắn tin qua lại với nhau và cũng coi nhau như đã quen biết.

Đầu tháng 6, Mây theo mẹ là chị Khánh xuống Hà Nội chơi và cũng đến nhà nghỉ An Phú để thuê phòng trọ. Do đã quen biết từ trước nên hai người hay trò chuyện với nhau, tình cảm cũng vì thế mà được “bồi đắp”. Sau 10 ngày thuê nhà nghỉ tại đây, chị Khánh về Tuyên Quang, để con gái ở lại với em ruột là chị Hoa. Sơn liền nói với chị Hoa là muốn quan hệ tình dục với Mây, chị Hoa đồng ý.

Khoảng 20h30 một ngày đầu tháng 6 (Sơn không nhớ chính xác ngày), Sơn lên phòng nghỉ của chị Hoa. Lúc này trong phòng có chị Hoa, con chị Hoa và Mây đang nằm trên giường. Thấy Sơn lên, chị Hoa đã chủ động sang phòng bên cạnh chơi với một người đàn ông khác. Sơn thấy chị Hoa ra ngoài liền lên giường nằm cạnh Mây để nói chuyện.

Khi phát hiện thấy con chị Hoa đã ngủ, Sơn liền dùng tay sờ mó người Mây và có động tác kích dục ở phần dưới của Mây. Mây không phản ứng, quay mặt sang hướng khác, mặc cho Sơn cởi quần áo và đụng chạm vào các phần “nhạy cảm”. Tối hôm sau, Sơn lại tiếp tục lên phòng nghỉ của chị Hoa. Thấy trên giường vẫn chỉ có Mây và con chị Hoa, Sơn chủ động lại gần, Mây choàng tay kéo Sơn nằm xuống nhưng cả hai chỉ ôm hôn nhau chứ không hề có quan hệ tình dục rồi Sơn đi xuống.

Sau đó, Mây về Tuyên Quang, không tiết lộ sự việc cho gia đình biết, đồng thời vẫn tiếp tục nhắn tin điện thoại qua lại với Sơn. Đến ngày 20-7, Mây nhắn tin cho Sơn biết buổi tối sẽ có mặt ở nhà nghỉ An Phú. Khi Mây đến, Sơn bảo Mây lên phòng 504 để chờ Sơn xong việc sẽ lên. Khi Sơn lên phòng, cả hai chủ động cởi quần áo, nhưng cũng như lần đầu tiên, Sơn không trực tiếp quan hệ tình dục với Mây.

Theo lời khai của Sơn tại cơ quan công an, do biết Mây mới chỉ 13 tuổi nên Sơn sợ, không dám quan hệ tình dục mà chỉ thực hiện hành vi dâm ô với Mây. Khi hai người đang ở trong phòng 504 thì chị Khánh xuất hiện, yêu cầu Sơn phải đền bù cho Mây số tiền 150 triệu đồng vì đã 3 lần “hiếp dâm” Mây. Sơn không đồng ý, Mây cũng cho rằng mình và Sơn chưa quan hệ tình dục với nhau. Chị Khánh “hạ giá” xuống còn 70 triệu nhưng Sơn vẫn không đồng ý, dẫn đến sự việc chị Khánh gọi điện báo 113.

Sau khi đưa Mây đi giám định, kết luận của cơ quan y tế cho thấy không thu được xác tinh trùng trong bộ phận sinh dục của Mây. Màng trinh của Sùng Mây tuy có bị rách, nhưng đều là vết đã rất cũ không phải xảy ra trong thời gian hơn 1 tháng trở lại đây.

Theo giấy khai sinh mà chị Sùng Kim Khánh, mẹ Sùng Mây cung cấp cho cơ quan công an thì Mây sinh ngày 14-6-2000, căn cứ vào đó, lần đầu tiên Sơn có hành vi dâm ô với Mây khi cô này chưa đủ 13 tuổi, còn lần thứ 2 thì đã đủ 13 tuổi. Hiện CAH Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Sơn để điều tra.

(Tên những người liên quan đã thay đổi)

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại