Đánh chết nhân tình, đốt xác phi tang ở bụi chuối gần nhà

Lâm Phương |

Xảy ra cãi vã, người tình đòi chia tay, Tú ra tay sát hại rồi đốt xác phi tang ở bụi chuối.

Ngày 26/10, cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố Đỗ Thanh Tú (SN 1980, ngụ quận 9) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo kết luận điều tra, đầu năm 2014, giữa Tú và chị Nguyễn Thị Bưởi (SN 1980, quê Bến Tre, tạm trú Thủ Đức) có quan hệ yêu đương. Đến ngày 10/11/2014, Tú đến nơi ở của chị Bưởi chở người tình đi uống nước rồi đưa về nhà tâm sự.

Trong lúc hai người nói chuyện thì xảy ra cãi vã, chị Bưởi đòi chia tay. Nghe nói vậy Tú bực mình lấy thanh sắt đánh nhiều nhát khiến khiến người tình tử vong. Sau đó Tú tháo lấy nữ trang và để thi thể người tình ở trong nhà.

Bụi chuối nơi phát hiện thi thể nạn nhân bị đốt
Bụi chuối nơi phát hiện thi thể nạn nhân bị đốt

Trưa ngày 12/11/2014, thấy đường vắng vẻ, Tú đưa xác chị Bưởi ra bụi chuối ven đường, cách nơi ở khoảng 200m đốt hòng phi tang.

Lát sau, có hai sinh viên đi ngang qua phát hiện trong đống lửa có phần cơ thể người nên tri hô mọi người dập lửa và trình báo có quan chức năng.

Trong lúc cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc thì chị Nguyễn Thị Bông (em ruột nạn nhân) đến công an trình báo chị gái mất tích, không liên lạc được nhiều ngày.

Từ chứng cứ thu thập tại hiện trường kết hợp với thông tin chị Bông cung cấp, cơ quan công an xác định và bắt khẩn cấp hung thủ.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại