Chạy xe phân khối lớn trị giá cả trăm triệu "rởm" gặp ngay 141

Hoàng Đan |

Sau khi kiểm tra biển kiểm soát của chiếc xe và số máy của hai chiếc xe phân khối lớn không có trên hệ thống nên tổ 141 đã tiến hành tạm giữ và giao cho cơ quan chức năng làm rõ.

Sau khi tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện và tạm giữ hai chiếc xe phân khối lớn có giá trị hàng trăm triệu nghi bị làm giả giấy tờ.

Vào khoảng 15h ngày 5/3, tổ công tác Y7/141 (CA Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại nút giao Phạm Hùng – Mạc Thái Tông (Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy phân khối lớn do một nam thanh niên điều khiển.

Cụ thể, chiếc xe mang BKS 29A6-0129 loại 600 phân khối lưu thông theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã dừng xe kiểm tra.

Sau khi kiểm tra biển kiểm soát của chiếc xe phát hiện là của một chiếc xe Honda màu tím đỏ, chủ xe Nguyễn Minh Sông trú tại Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Tiếp tục kiểm tra số máy của chiếc xe phân khối lớn nhưng không có dữ liệu trên hệ thống.

Hình ảnh hai chiếc xe phân khối lớn bị tạm giữ
Hình ảnh hai chiếc xe phân khối lớn bị tạm giữ

Tại chốt nam thanh niên được làm rõ là Đinh Hà Long (SN 1988, trú ngõ 73 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội). Ngoài ra, Long chỉ xuất trình được đăng ký xe mang BKS 29A6-0129 nghi làm giả.

Tiếp đó, vào 15h30 tổ công tác phát hiện chiếc xe máy mang BKS 59A3-032.84 loại 400 phân khối do Đỗ Ngọc Hiệp (SN 1995, trú Đê La Thành, Ba Đình) điều khiển theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Kiểm tra biển số của chiếc xe được cấp cho chiếc Harlay, chủ xe là Ngô Thái Hùng (trú tại TP HCM). Kiểm tra số máy thực tế của chiếc xe thì không có dữ liệu trên hệ thống.

Ngoài ra, người điều khiển xuất trình được đăng ký xe mang BKS 59A3-032.84 nghi là đăng ký giả, GPLX hạng A2 của Hiệp bị tạm giữ tại CA tỉnh Thái Nguyên.

Hiện toàn bộ vụ việc được bàn giao Công an phường Trung Hòa tiếp tục làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại