Bị chém quỵ bên mâm cơm giữa ban ngày

Ông Phạm Ngọc Hùng đang ngồi trong nhà thì nhóm thanh niên gồm 4 tên cầm hung khí lao vào đâm chém làm ông này bị thương tích nặng, hiện đang cấp cứu ở bệnh viện.

Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang khẩn trương, điều tra truy xét vụ xông vào nhà, đâm chém người táo tợn xảy ra tại ngôi nhà ở số 49/22/18 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh. Nạn nhân là Phạm Ngọc Hùng (SN 1961), là chủ ngôi nhà trên.

Theo thông tin trình báo của gia đình ông Hùng, khoảng 11h trưa 23/3 ông Hùng đang ngồi trong nhà ăn cơm trưa cùng gia đình, bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy ập đến trước nhà.

Một đối tượng nổ máy xe chờ sẵn bên ngoài, 1 đối tượng khác cầm mã tấu xông thẳng vào nhà của ông Hùng. Đối tượng hung hãn cầm mã tấu xông vào, ban đầu chém 1 nhát vào cánh cửa nhà. Sau đó vung mã tấu chém vào lưng của ông Hùng đang ngồi ăn cơm trong tư thế xoay lưng ra cửa.

Khi ông Hùng ngã xuống nền nhà, đối tượng vứt lại hung khí, chạy ra xe đồng bọn đang chờ sẵn rồi tẩu thoát.

chém, quỵ bên mâm cơm, ban ngày, giang hồ, TP.HCM
Ông Phạm Ngọc Hùng với vết chém sau lưng, đang điều trị tại bệnh viện

Ông Hùng được người nhà đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng bị thương tích, hiện vẫn đang nằm điều trị.

Do vụ việc xảy ra vào buổi trưa, hàng xóm đều nghỉ trưa và do nhóm đối tượng gây án nhanh, lại có hung khí nên không có ai kịp thời can thiệp.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an P.22 và công an Q.Bình Thạnh đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường. Tại đây cơ quan công an thu giữ 1 mã tấu tự chế, dài khoảng 80cm, có răng cưa.

Theo gia đình ông Hùng, nguyên nhân có thể là do gia đình này mâu thuẫn với gia đình hàng xóm trước đó vài ngày. Vụ việc mâu thuẫn này được bà Võ Thị Mỹ Hoà (SN 1965, vợ của ông Hùng) xác nhận, là do ông Hùng mở nhạc ở nhà, gia đình hàng xóm không đồng ý vì cho rằng âm thanh to, gây phiền nên 2 bên có lời qua tiếng lại căng thẳng.

Vụ việc đã được đưa ra công an phường giải quyết, sau đó thì xảy ra vụ đâm chém như nói trên.

Công an Q.Bình Thạnh đang điều tra, truy xét nhóm hung thủ gây án.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại