Phẫn nộ clip nữ sinh bị đánh hội đồng gần 10 phút trong lớp học ở TP.HCM

Như Quỳnh |

Trên nhiều trang mạng chia sẻ đoạn clip gần 10 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong lớp học tại TP.HCM.

Báo Giao thông cho biết, chiều 14/4, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng Phòng GD&ĐT TP.Thủ Đức, TP.HCM xác nhận, vụ nữ sinh bị đánh hội đồng nêu trên xảy ra tại Trường THCS Tân Phú (TP.Thủ Đức).

Hiện tại, Phòng GD&ĐT TP. Thủ Đức đã nắm thông tin và đã chỉ đạo nhà trường báo cáo vụ việc.

Ông Nguyên cho biết, quan điểm của Phòng GD&ĐT TP.Thủ Đức là sẽ xử lý đối với học sinh vi phạm kỷ luật theo quy định điều lệ trường học trung học cơ sở. Tuy nhiên, các em học sinh đang trong lứa tuổi vị thành niên, nên sẽ có hình thức giáo dục, răn đe để các em hiểu được hành vi chưa đúng của mình.

Theo thông tin từ Báo Dân việt, ngày 14/4, trên nhiều trang mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh THCS bị đánh hội đồng ngay trong lớp học. Đoạn clip dài gần 10 phút với nhiều cảnh đối xử tàn nhẫn khiến nhiều người không dám xem hết.

Theo nội dung clip, một nữ sinh mặc đồng phục áo trắng váy ca rô, đeo khăn quàng đỏ đứng rụt rè trong lớp học, xung quanh có khoảng 10 bạn, đa số mặc đồng phục thể dục. Phía cửa lớp, một học sinh mặc đồng phục áo trắng váy ca rô đứng canh cửa.

Sau vài câu nói qua lại, nhóm bạn này thay nhau lao vào đánh nữ sinh mặc đồng phục một cách dã man. Thậm chí, một trong số này còn dùng ghế nhựa, chai nước đánh tới tấp lên người, lên đầu nữ sinh.

Trong khi nữ sinh này quỳ gối, liên tục xin lỗi, nhận sai và xin tha thứ, nhóm bạn xung quanh vẫn không dừng tay. Những tiếng cổ vũ, reo hò liên tục vang lên khi một người trong nhóm này đánh nữ sinh mạnh bạo.

Phẫn nộ clip nữ sinh bị đánh hội đồng gần 10 phút trong lớp học ở TP.HCM- Ảnh 1.

Nữ sinh này quỳ gối, liên tục xin lỗi, nhận sai và xin tha thứ. Ảnh: Báo Dân Việt.

Phẫn nộ hơn nữa, nhóm này còn xếp hàng, mỗi người tát vào mặt nữ sinh 5 cái. Trong suốt gần 10 phút, nữ sinh tội nghiệp trong clip liên tục hứng những trận đòn kinh hoàng từ nhóm bạn này. Theo thông tin nhóm học sinh nói trong clip, nữ sinh bị đánh học lớp 7, còn nhóm học sinh đánh bạn học lớp 8.

Nhóm này cũng liên tục hăm dọa, nếu nữ sinh này mách ba mẹ hoặc bạn bè, nhóm này sẽ tiếp tục đánh.

Ngay sau khi clip đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với nhóm học sinh đánh hội đồng trong clip. Đa phần các ý kiến bức xúc đều mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm với những học sinh có hành vi đánh hội đồng bạn; có biện pháp cứng rắn để chấm dứt tình trạng bạo lực học đường.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, không hiểu giáo viên, bảo vệ của trường ở đâu khi sự việc xảy ra. Tại sao suốt gần 10 phút nữ sinh bị bạo lực, bị đánh đập dã man ngay trong lớp học mà không một ai phát hiện ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại