Phan Như Thảo: “Cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm!”

An Khánh |

“Khi đàn ông đưa tiền cho bạn giữ, tiêu cái gì bạn cũng sẽ chột dạ. Lúc mới cưới và thời điểm có bầu, cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm, cảm giác đang dùng công sức của người khác để xài vào việc riêng. Tôi không thích điều đó và nghĩ, nếu tiền của mình sẽ mạnh tay hơn, tự hào và thoải mái hơn”, Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo từng là chân dài đình đám với nhiều danh hiệu: Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu... Thậm chí, sau này khi "lấn sân" điện ảnh và truyền hình, người đẹp sinh năm 1988 cũng có dấu ấn trong phim: Sắc đẹp và danh vọng, Số phận bị đánh cắp, Ranh giới trắng đen, Đò dọc, Gái ế kén chồng, Vàng trắng.

Năm 2015, Phan Như Thảo kết hôn với doanh nhân Việt kiều Đức An - hơn cô 26 tuổi, đã qua 3 đời vợ và vẫn còn ồn ào với cuộc hôn nhân cũ. Nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân của người đẹp Phan Như Thảo sẽ chẳng ngọt ngào gì. 

Thế nhưng, chính bởi cái nắm tay của Thảo và đại gia Đức An giữa sóng gió ấy lại nảy sinh sự đồng cảm, thấu hiểu để rồi hai người đã dắt tay nhau đi một đoạn đường dài.

Hiện tại, cả hai đã có một con gái và Phan Như Thảo gần như rút khỏi showbiz để tập trung kinh doanh. Thi thoảng cô cùng ông xã xuất hiện trong các event vẫn nhận được sự quan tâm, thậm chí là bàn tán của dư luận về cuộc sống, đặc biệt là ngoại hình.

Phan Như Thảo: “Cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm!” - Ảnh 1.

Năm 2015, Phan Như Thảo bất ngờ kết hôn với doanh nhân Việt kiều Đức An - hơn cô 26 tuổi

Chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội về cuộc hôn nhân với người chồng đại gia, Phan Như Thảo tâm sự thật: "Tôi không phải lo bất cứ thứ gì từ chuyện nhà cửa, bếp núc, con cái vì đã có chồng lo. 

Nhưng tôi không thể ngồi yên một chỗ mà phải đi làm. Tôi có sở thích kiếm tiền, thích đếm tiền. Dù tôi không cần tiền, không có nhu cầu tiêu xài, mua sắm nhưng tôi thích mỗi ngày ngồi lại đếm xem hôm nay mình kiếm được bao nhiêu tiền".

Khi được hỏi, lấy chồng giàu có nhưng vẫn thích kiếm tiền, thích chủ động về tài chính, Phan Như Thảo không ngần ngại cho biết thêm, trong gia đình cô là người nắm tài chính, tiêu xài, mua sắm gì đều do cô lo"Chồng tôi mang tiếng đại gia nhưng "nghèo" lắm, ra đường thậm chí không có đồng nào trong người, bởi anh không có nhu cầu tiêu pha gì, cũng không có thói quen cầm tiền theo người vì đi đâu đều có vợ con đi cùng. 

Nếu đi ăn tối cùng nhau, tôi để quên ví ở nhà là coi như không có tiền trả".

Phan Như Thảo: “Cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm!” - Ảnh 2.

Thế nhưng, nói là thế song người đẹp sinh năm 1988 có quan điểm rõ ràng về phụ nữ độc lập. Cô cho rằng, việc độc lập tài chính có thể giúp bản thân nhận được sự tôn trọng của mọi người, của chồng. 

Có người đàn ông thích những phụ nữ ngây thơ, ngơ ngác, luôn muốn được che chở, nhưng cô chọn người thích một phụ nữ có phần ương bướng và hơi đanh đá, không thích ngửa tay xin tiền chồng.

Cô bày tỏ: "Khi đàn ông đưa tiền cho bạn giữ thì bạn tiêu cái gì cũng sẽ chột dạ - nhất là khi số tiền đó không phải chi tiêu cho gia đình mình. Lúc đó, bản thân có cảm giác đang dùng công sức của người khác để xài vào việc riêng. Tôi không thích điều đó và nghĩ, nếu tiền của mình sẽ mạnh tay hơn, tự hào và thoải mái hơn".

Phan Như Thảo kể, lúc mới cưới và thời điểm có bầu, cầm tiền của chồng để tiêu khiến cô stress lắm. "Có thể, anh ấy đưa cho mình một cục tiền, 5 ngày sau hỏi lại, tôi lại phải giải trình số tiền đó đi đâu. 

Nếu không biết việc mình xài có đúng ý của anh hay không sẽ nhức đầu lắm. Thế nên khi đi làm, tôi tự kiếm tiền để tiêu tiền của mình cho khỏe. Tôi là người không để ý nhiều về tiền bạc nên hay bị anh mắng, kêu tôi phung phí. Nhưng quan điểm của tôi là tiền mất có thể kiếm lại. Do đó, tôi tiêu khá hoang. Vì tiêu nhiều, tôi càng phải tự kiếm để tiêu", cô thật thà chia sẻ.

Phan Như Thảo: “Cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm!” - Ảnh 3.

Mặc dù luôn chủ động về kinh tế nhưng lâu nay Phan Như Thảo luôn được gắn với danh "lấy chồng đại gia". Hỏi cô có khi nào khó chịu về điều đó? Người đẹp vui vẻ thừa nhận: "Lấy được chồng đại gia tự hào quá đi chứ, tôi thích lắm!"

"Nhiều người hay nói từ lấy chồng đại gia theo một nghĩa không tích cực, nhưng tôi lại nghĩ "hên quá đi!". Mẹ sinh mình ra đau đớn, vất vả nuôi mình khôn lớn mà mình lấy được một ông chồng giàu có thì còn gì bằng, có gì đâu mà xấu hổ. 

Cũng có người nói tôi "đào mỏ". Không sao! Họ càng nghĩ tôi giàu, tôi có tiền thì tôi sẽ làm ăn dễ hơn. Nếu tôi ra ngoài nói chồng không cho mình xu nào, rằng tôi phải tự đi kiếm tiền, ít tiền lắm thì không được", Phan Như Thảo vô tư bật mí.

Phan Như Thảo: “Cầm tiền của chồng để tiêu tôi stress lắm!” - Ảnh 4.

Sở hữu khá nhiều danh hiệu và cũng có chỗ đứng trong showbiz nhưng từ ngày kết hôn cô gần như rút lui hẳn để kinh doanh. Chia sẻ về điều này, theo Phan Như Thảo khi còn hoạt động showbiz, cô chỉ nghĩ rằng đó là công việc chứ không sống chết với nghề. 

Thậm chí, cô nghĩ nếu thất bại, không nổi tiếng nữa thì về cha mẹ nuôi. Chính vì thế, hiện tại khi nhiều người hỏi có nhớ nghệ thuật cô đều cười.

"Bây giờ, thi thoảng tôi vẫn ngứa nghề, muốn đóng phim nhưng chỉ có thể đóng vai nhỏ chứ không đóng những vai mất nhiều thời gian được. Dù chồng tôi thoải mái, để vợ muốn làm gì thì làm nhưng có nguyên tắc nhất định. 

Anh cần vợ sắp xếp công việc ổn thỏa, 6h tối phải về nhà, dành thời gian bên gia đình. Nếu đóng phim, bạn có thể phải mất vài tháng xa gia đình. Đó là lý do tôi không thể trở lại showbiz", người đẹp họ Phan tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại