Phá vỡ kỷ lục phòng vé, Kong: Đảo đầu lâu xứng đáng là bộ phim quốc dân

Pa Dun |

Thành tích của Kong sau 2 tuần công chiếu đã phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu và số khán giả tới rạp tại Việt Nam.

Kong: Đảo đầu lâu - bom tấn công phá tất cả các rạp chiếu, quán quân ở mọi bảng thành tích doanh thu, đang nhận được hàng ngàn bình luận tích cực từ những tín đồ điện ảnh trên khắp các kênh truyền thông.

Không chỉ đưa người xem vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở, kịch tính, bộ phim còn là bức tranh tuyệt đẹp về cảnh sắc hùng vĩ của Việt Nam.

Phá vỡ kỷ lục phòng vé, Kong: Đảo đầu lâu xứng đáng là bộ phim quốc dân - Ảnh 1.

Sau 2 tuần công chiếu, Kong: Đảo đầu lâu đã đã đạt được thành tích ngoạn mục khi trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (~ 150 tỷ đồng), với gần 1.8 triệu lượt khán giả tới rạp.

Bộ phim đã phá vỡ tất cả kỷ lục doanh thu phòng vé cũng như lượng người xem tới rạp từ trước đến nay và đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam.

Đã từ rất lâu mới có một bộ phim "cháy vé" trên hầu hết các cụm rạp. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một bộ phim Hollywood được phát hành tại Việt Nam ghi nhận hiện tượng điện ảnh hiếm có này.

Phá vỡ kỷ lục phòng vé, Kong: Đảo đầu lâu xứng đáng là bộ phim quốc dân - Ảnh 2.

Có lẽ dấu ấn khó phai nhất của Kong: Đảo đầu lâu chính là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ nơi thánh địa của Kong.

Không ít khán giả sẽ phải ngỡ ngàng và đắm chìm trước vẻ đẹp quá đỗi quen thuộc của Việt Nam nhưng qua góc nhìn của nhà làm phim thế giới.

Những cảnh đẹp ngoạn mục của núi non, sông nước Việt đã đem đến cho bộ phim một bức phông nền hoàn toàn mới lạ và kỳ bí.

Phá vỡ kỷ lục phòng vé, Kong: Đảo đầu lâu xứng đáng là bộ phim quốc dân - Ảnh 3.

Hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, đầm Vân Long ở Ninh Bình hay quần thể kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh khiến nhiều người xem phải trầm trồ và ố à, vì một Việt Nam đẹp đến thế.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại