Ông xã Lee Byung Hun bị đàn em thả thính công khai, Lee Min Jung vào tận trang cá nhân "dằn mặt"

YUZU |

Màn tương tác đáng yêu của Lee Min Jung dành cho ông xã của mình khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, nam diễn viên Im Si Wan đã gửi xe cafe tới phim trường để ủng hộ tiền bối Lee Byung Hun của mình. Trên xe cafe còn ghi những dòng tâm sự vô cùng ngọt ngào: "Cafe ngọt ngào nhất quả đất, Byung Honey Cafe, The Match là đỉnh nhất".

Ông xã Lee Byung Hun bị đàn em thả thính công khai, Lee Min Jung vào tận trang cá nhân dằn mặt - Ảnh 1.

Và tất nhiên, Lee Byung Hun cũng ngay lập tức chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân để cảm ơn Im Siwan kèm chú thích: "Hậu bối ngọt ngào nhất quả đất Im Si Wan".

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như nữ diễn viên Lee Min Jung (vợ diễn viên Lee Byung Hun) đã ngay lập tức vào "dằn mặt" bằng cách liên tục bình luận khiến mọi người phì cười: "Gai mắt ghê, ngứa mắt ghê"; "Tôi có nên thả bình luận không nhỉ?".

Ông xã Lee Byung Hun bị đàn em thả thính công khai, Lee Min Jung vào tận trang cá nhân dằn mặt - Ảnh 2.

Màn tương tác thú vị của Lee Min Jung dành cho ông xã khiến mọi người vô cùng thích thú. Đây cũng là lần hiếm hoi mà hai vợ chồng Lee Min Jung - Lee Byung Hun tương tác với nhau trên mạng xã hội, chứng tỏ tình cảm của cả hai vô cùng bền chặt.

Sau ồn ào scandal ngoại tình của Lee Byung Hun, nhiều người cho rằng có lẽ cuộc hôn nhân của cả hai sẽ tan vỡ. Tuy nhiên, sự bao dung của Lee Min Jung đã cho cả hai cơ hội và giờ đây cuộc hôn nhân của họ ngày càng vững chắc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại