Ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu chặn xe của tài xế định bỏ chạy

Thành Công |

Thấy đoàn kiểm tra của ông Đoàn Ngọc Hải đến, một tài xế nam đang đậu trên vỉa hè đã lái xe định bỏ chạy.

Tài xế này đậu xe trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Đao Kao, quận 1, TP.HCM) chiều 21/3.

Khi ông Đoàn Ngọc Hải phát hiện đã yêu cầu đoàn công tác kiểm tra. Thấy vậy, nam tài tế định lái xe bỏ chạy.

Phó Chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải lập tức yêu cầu chặn xe của tài xế trên vì có hành vi chống người thi hành công vụ. Đồng thời lập biên bản, niêm phong xe, cẩu về trụ sở.

Tại khách sạn 3 sao Paradise Sài Gòn (ở giao lộ Lê Thánh Tôn – Phạm Hồng Thái), ông Hải chỉ đạo tháo dỡ bậc tam cấp lấn vỉa hè. Đại diện khách sạn đã xin lùi thời gian tháo dỡ nhưng ông Hải không đồng ý.

"Anh có giấy tờ gì đem xuống liền, khách sạn 3 sao hay 5 sao gì tôi cũng đập. Xử lý xong phần anh, tôi còn qua xử lý khách sạn New World", tờ Zing.vn dẫn lời ông Đoàn Hải.

Theo chia sẻ của Phó Chủ tịch quận 1 với nguồn trên, mỗi ngày, ông nhận khoảng 50 tin nhắn của người dân phản ánh về tình trạng lấn chiếm vỉa hè. Còn số lượng cuộc gọi đến cao hơn nữa. Do đó, mình ông không thể xử lý hết mà phải bàn giao cho phường cùng phối hợp.

Trường hợp vi phạm vỉa hè của trụ sở sinh hoạt khu phố 3 (phường Tân Định, quận 1) mà ông đã chỉ đạo tháo dỡ trong chiều 21/3 cũng do người dân nhắn tin báo cho ông.

Ông Đoàn Ngọc Hải đã đến căn nhà tại giao lộ Trần Nhật Duật - Đặng Dung, nơi người dân nhắn tin phản ánh xây dựng lấn chiếm vỉa hè để xác minh thì thấy thông tin trùng khớp và sự việc là có thật. Ông yêu cầu lãnh đạo phường Tân Định xử lý nghiêm trường hợp này.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại