Ông Đoàn Ngọc Hải: "Anh này xô vào người tôi"

Thành Công |

Ông Đoàn Ngọc Hải đã bị một cán bộ bảo vệ khu phố xô vào người rồi phản ứng lại khi chỉ đạo kiểm tra xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè ở trụ sở khu phố 3, P.Tân Định.

"Phó Chủ tịch Tân Định đâu? Kêu Phó Chủ tịch phường Tân Định ra đây... Anh này xô vào người tôi, mà anh là cán bộ của phường. Tôi sẽ xử lý anh ngay lập tức...

Anh này là cái gì của phường? Đường rất trống, anh đi anh đứng xô vào tôi luôn, tức là anh thể hiện sự chống đối cấp dưới với cấp trên. Anh thể hiện thái độ", ông Đoàn Ngọc Hải (Phó Chủ tịch UBND Quận 1 nói với 1 cán bộ khu phố khi chỉ đạo đoàn công tác tháo dỡ phần vi phạm ở trụ sở khu phố phường Tân Định chiều 21/3.

Ngay trước đó, một cán bộ khu phố của phường xô vào người ông Hải và có thái độ phản ứng. Người này ôm thùng giấy bên trong có chứa đồ đạc.

Ông Hải sau đó đề nghị lãnh đạo phường Tân Định viết kiểm điểm cán bộ đã xô vào ông và khẳng định "nếu không cần thiết cho ra khỏi bộ máy".

"Tất cả chúng ta làm việc vì cái chung nhưng anh này có thái độ chống đối cấp trên. Cán bộ như thế làm sao chấp nhận được?", ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt.

Theo ông Hải, ông đang đứng nói chuyện với mọi người thì người đàn ông trên xô vào dù biết ông là lãnh đạo quận mà cố tình làm như thế.

Còn người cán bộ xô vào ông Hải trần tình rằng mình không biết mặt vị Phó Chủ tịch Quận 1.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại