One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Mẹ Sề |

Có lẽ hình ảnh "Rồng thần" Kaido giáng lâm chính là điểm hấp dẫn nhất trong One Piece Chapter 921 và sự kiện này đã gây chấn động mạnh tới toàn thể cộng đồng fan. Suốt vài ngày gần đây chỉ nghe mọi người bàn tán với nhau về Kaido và sức mạnh của hắn.

Nhân dịp này, chúng tôi xin đưa ra một danh sách những nhân vật có thể đánh tay đôi với T ứ Hoàng Kaido Bách Thú để mọi người cùng thảo luận nhé!

9. Râu Trắng

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 1.

Edward Newgate còn được biết đến với biệt danh Râu Trắng là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" chính là một Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới cho đến khi hy sinh trong cuộc đại chiến ở tổng bộ hải quân Marineford.

Từ khi mới xuất hiện, Râu Trắng đã sở hữu một thân hình lực lưỡng to lớn gấp ba lần chiều cao của một người bình thường nhưng vẫn rất cân đối. Xét về vai vế hay hình thể có lẽ Râu Trắng là người tương xứng với Kaido nhất.

Đặc biệt, Kaido vẫn luôn muốn đánh bại Bố Già mà chưa thành công nên nhiều khả năng trong 1 cuộc đối mặt Râu Trắng sẽ trên cơ Kaido.

8. Charlotte Linlin

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 2.

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ, Big Mom và Kaido đã từng liên mình với nhau và cùng là thành viên của một băng hải tặc (tiết lộ trong manga One Piece).

Thế nhưng, chỉ vì Luffy, mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng đó có thể sẽ tan vỡ, chúng sẵn sàng đe dọa nhau, chém giết lẫn nhau nếu kẻ nào "nẫng tay trên" Luffy. So về sức mạnh, Big Mom chắc chắn sẽ ngang ngửa với "Sinh vật mạnh nhất thế giới".

7. Shanks

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 3.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới và là người cứu mạng Luffy nên ông được rất nhiều người yêu thích.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Theo đánh giá Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.

Ngoài ra, từ cựu Thuỷ sư đô đốc hải quân Sengoku, Đô đốc Akainu tới Râu đen, ai cũng phải e dè trước sức mạnh lẫn danh tiếng của vị Tứ Hoàng này. Và băng Tóc Đỏ cũng từng đối đầu với băng Kaido rồi nhưng khi đến Marineford có thấy thành viên nào bị sao đâu.

6. Blackbeard

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 4.

Blackbeard tên thật là Marshall D. Teach, hắn là 1 Tứ Hoàng mới. Sau cái chết của Râu Trắng, Râu Đen đã cướp lấy sức mạnh của ông và trở thành người duy nhất ở hiện tại có được khả năng của 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi (trái Bóng tối) và Gura Gura no Mi (trái Chấn động).

Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Vết sẹo trên mắt trái của Shanks Tóc đỏ cũng do hắn gây ra lúc chưa ăn trái ác quỷ. Vậy Râu Đen hẳn cũng phải rất mạnh vì theo như lời Shanks khi giải thích với Râu Trắng: "Blackbeard Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này….! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn… ".

Vâng, vậy với thực lực bây giờ để Râu Đen cân Kaido cũng đâu phải không được nhỉ.

5. Rocks

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 5.

Rocks có lẽ là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Được biết, Kaido và Big Mom cũng từng là thành viên của băng hải tặc này và theo nhiều người suy đoán, ngay cả Whitebeard, Gekko Moria, Shakky cũng là thành viên của băng hải tặc này.

Một băng hải tặc quy tụ toàn những tên hải tặc sừng sỏ như vậy thì thuyền trưởng của họ cũng không thể tầm thường được nên khả năng cao là Rocks thừa khả năng để đánh bại Kaido.

4. Monkey D. Garp

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 6.

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và "oẳn tù xì" ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Bạn nghĩ sao nếu Garp từng đánh bại Kaido trong quá khứ và biết đâu có thể đánh bại vị Tứ Hoàng này một lần nữa.

3. Sengoku

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 7.

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật. Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó.

Khi Blackbeard chiến đấu với Sengoku tại Marineford, hắn phải sử dụng năng lực của cả 2 trái ác quỷ để phù hợp với sức mạnh của Sengoku, điều này chứng tỏ Sengoku mạnh mẽ như thế nào. Còn với Kaido thì sao, chắc hẳn Sengoku cũng sẽ khiến Kaido gặp rất nhiều khó khăn.

2. Gol D. Roger

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 8.

Vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới.

Là hải tặc sừng sỏ vĩ đại nhất trong One Piece, cuộc đời của Roger quá ngắn ngủi nhưng lại thật huy hoàng. Chỉ có hai người duy nhất đủ sức đấu tay đôi với Roger là "Nắm đấm Garp" và "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" Edward Newgate. Nhìn vào đối thủ của Roger thì chúng ta có thể đoán cựu Vua hải tặc mạnh ra sao rồi.

Đối đầu với Vua Hải Tặc ư, tôi nghĩ Kaido sẽ thua kèo này thôi.

1. Shiki

One Piece: 9 nhân vật cực mạnh có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú - Ảnh 10.

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh "Hải Tặc Bay" do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Dường như, gừng càng già càng cay, Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Hắn cũng là người đầu tiên thoát khỏi Impel Down và là hải tặc duy nhất ở thời đại cũ (cùng thời với Râu Trắng và Roger) còn sống. Thế nên, tôi nghĩ rằng Shiki cũng có thể đánh bại Kaido nhờ vào kinh nghiệm và sức mạnh của mình.

theo he

Đọc thêm về:

  Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên