Ô tô vội vã phóng đi khi đang đổ xăng khiến nữ nhân viên gặp tai nạn kinh hãi

Đinh Kim |

Tài xế ô tô tưởng đã đổ xăng xong nên điều khiển xe rời đi, chẳng ngờ lại gây tai nạn cho nữ nhân viên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 24/5 vừa qua tại một cây xăng ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Hình ảnh được camera giám sát ghi lại cho thấy chiếc xe thể thao sang trọng màu cam nhãn hiệu Ferrari tạt vào cây xăng để mua nhiên liệu.

Thấy nữ nhân viên quay mặt vào trong, tài xế ô tô tưởng đã bơm xăng xong nên cho xe rời đi. Tuy nhiên, súng bơm xăng lúc đó vẫn đang cắm nguyên trên bình xăng của ô tô. Do đó, xe phóng đi bất ngờ khiến dây bơm xăng bị kéo căng và bật mạnh vào người nữ nhân viên.

Hậu quả, nữ nhân viên bị hất văng, ngã nhào từ trên bục cao xuống đường, va vào rào sắt chắn ngay bên cạnh. Tình trang thương tích của nữ nhân viên trạm xăng không được tiết lộ, tuy nhiên, đoạn video ghi lại sự việc đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận của cộng đồng mạng.

Ô tô vội vã phóng đi khi đang đổ xăng khiến nữ nhân viên gặp tai nạn kinh hãi - Ảnh 1.

Nữ nhân viên trạm xăng bị hất văng, ngã nhào từ trên bục cao xuống đường, va vào rào sắt chắn ngay bên cạnh.

Một số người không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cảnh nữ nhân viên ngã mạnh xuống nền đất. Có người lại bức xúc cho rằng tài xế muốn ăn quỵt tiền xăng nhưng cũng không ít người chỉ ra lỗi sai của nhân viên trạm xăng.

Cụ thể, tất cả các cây xăng ở Trung Quốc đều thanh toán qua thẻ và app điện thoại, tài xế không thể ăn quỵt tiền. Trong tình huống nói trên, nữ nhân viên đã đi vào trong khiến tài xế hiểu nhầm nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước đó, một vụ tai nạn kinh hoàng khác đã xảy ra tại trạm xăng ở thành phố Korla, Tân Cương (Trung Quốc). Một cặp lốp xe tải không rõ từ đâu "lao như tên bắn" vào trạm xăng. Phát hiện cặp lốp đang lao về phía mình với tốc độ cao, hai người đàn ông đang làm việc ở ngay cổng ra vào đã nhanh chân bỏ chạy.

Cặp lốp xe tải vẫn đang đà di chuyển mạnh, đập thẳng vào một chiếc xe tải đang đỗ trong trạm xăng, sau đó bật trở lại rồi đập trúng cột bơm xăng. Cú đập khiến cột bơm xăng bị đổ, một công nhân làm việc ở đó cũng ngã lăn xuống đất.

Chưa dừng ở đó, cặp lốp tiếp tục lăn về phía nhà để xe và đập trúng một chiếc xe ô tô màu trắng đang đỗ rồi mới dừng lại. Cơ quan điều tra cho biết vụ việc đã khiến 2 chiếc ô tô hư hỏng và 1 người bị thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại