Ô tô của VinFast: Mang một vẻ đẹp mới mẻ và hiện đại, ánh lên niềm tự hào dân tộc

Pha Lê - Luyên NT |

Chỉ sau 1 năm từ khi thành lập, đến nay, những mẫu ô tô đầu tiên của VinFast đã sánh ngang hàng với nhiều tên tuổi xe hơi thế giới trong sân khấu đáng mong đợi nhất Paris Motor Show.

Sáng 2/9/2017, Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast của Tập đoàn Vingroup tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng) đã được khởi công.

Dự án này có công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025, sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường. Mục tiêu của VinFast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á.

Sau 1 năm nỗ lực hoàn thiện và phát triển, mẫu ô tô của VinFast mới đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên. Trong tháng 10 này, mẫu ô tô của VinFast sẽ tham gia sự kiện Paris Motor Show 2018. Những tờ tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực ô tô trên thế giới đánh giá rất cao thiết kế của 2 mẫu ô tô VinFast đưa đến sự kiện.

Ô tô của VinFast: Mang một vẻ đẹp mới mẻ và hiện đại, ánh lên niềm tự hào dân tộc

Toàn bộ sự kiện lịch sử VINFAST tham gia Paris Motor Show 2018 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây. Buổi ra mắt xe VINFAST vào ngày 2/10 được tường thuật trực tiếp trên Soha lúc 15h15, giờ Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại