Ở nhà 1 mình, bé trai 4 tuổi trèo qua lan can ban công nhà ngã xuống đất từ tầng 10 tạo nên cảnh tượng thót tim

ANH KHOA |

Mới đây ở Thái Lan, 1 bé trai 4 tuổi đã rơi xuống từ ban công tầng 10 của một tòa chung cư, độ cao được ước tính là 30 mét. Rất may mắn, đứa trẻ đã thoát chết sau vụ tai nạn nguy hiểm này.

Danh tính của bé trai vẫn chưa được xác định. Nhưng theo nguồn tin từ địa phương, cậu bé sống cùng với anh trai ở thành phố Nonthaburi. Vào thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, em ở nhà 1 mình vì anh trai đã đi bơi cùng bạn.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera quan sát vào tối ngày 3/10 vừa qua, cậu bé đã trèo qua lan can trên ban công tầng 10 của chung cư và sau đó rơi xuống. 

Rất may mắn, đứa trẻ đã không rơi thẳng xuống đất mà rơi vào một quầy bán thực phẩm.

Ở nhà 1 mình, bé trai 4 tuổi trèo qua lan can ban công nhà ngã xuống đất từ tầng 10 tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 1.

Nhân viên bảo vệ của chung cư, tên Nai Kittisak, chia sẻ: “Tôi đang trực ở lối vào của toà nhà thì nghe thấy một âm thanh rất lớn, xuyên qua tán cây và rơi xuống mặt đất. Sau đó, tôi nghe tiếng ai đó đang khóc. 

Tôi chạy đến nơi phát ra âm thanh thì thấy một cậu bé đang nằm úp mặt xuống đất. Một người đàn ông khác đã lập tức chạy đến bế đứa trẻ lên thì phát hiện em vẫn còn sống. 

Thằng bé nói rằng bị đau ở tay và chân trái nên chúng tôi bảo nó nằm yên và lập tức gọi nhân viên y tế đến”.

Hiện tại, đứa trẻ đang được điều trị tại bệnh viện và dự kiến sẽ được rời viện vào hôm nay. 

Rất may mắn, cậu bé không chịu phải bất kỳ một vết thương nghiêm trọng nào. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được danh tính cha mẹ em.

Ở nhà 1 mình, bé trai 4 tuổi trèo qua lan can ban công nhà ngã xuống đất từ tầng 10 tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 2.
Ở nhà 1 mình, bé trai 4 tuổi trèo qua lan can ban công nhà ngã xuống đất từ tầng 10 tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 3.

Theo Đại tá Cảnh sát Pongchakree Reechakarunpon: “Tôi nhận được thông báo từ bệnh viện rằng cậu bé vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh, không hề có xương bị gãy. 

Bác sĩ hiện tại vẫn đang xem xét đứa trẻ có vết thương nào bên trong cơ thể không nhưng họ tin rằng em vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại