Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên

Minh Quyên |

Hãy cùng xem bảng xếp hạng 12 con giáp may mắn trong nửa cuối tháng 1 này nhé!

Tuổi Thìn

Theo tử vi học, cuối tháng 1 là thời điểm mà tuổi Thìn gặp nhiều may mắn nhất. Tất cả các lĩnh vực từ từ tình duyên, tài lộc đến công danh đều vạn sự như ý.

Tuổi Thìn sẽ thuận lợi từ Rằm tháng 1 đến cuối tháng. Không có bất kỳ sóng gió hay khó khăn nào xảy đến với con giáp này.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 1.

Tuổi Thìn sẽ đạt được thành công đúng với mục tiêu mà mình đã đề ra ban đầu. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tuổi Thìn nỗ lực hết mình, cống hiến trong công việc. Chắc chắn thành quả thu về sẽ gấp bội.

Trong cuối tháng 1, một cơ hội mới sẽ mở ra giúp tuổi Thìn có khả năng kiếm thêm thu nhập gấp bội, tiền rủng rỉnh đầy túi. Con giáp này biết nắm bắt thời cơ và vận dụng tài năng lãnh đạo của mình để nhìn xa trộng rộng, thấy được các tiềm năng ở phía trước.

May mắn đến cả với tình duyên, mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó hơn. Chắc chắn cả hai sẽ đơm hoa kết trái, tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ở cuối tháng 1 cũng gặp nhiều may mắn không kém gì so với tuổi Thìn. Tài lộc của con giáp này sẽ không ngừng đi lên, có được một bước đệm chắc chắn hơn trước. Tuổi Mùi sẽ có được một nguồn tài chính dồi dào, thoải mái tiêu pha mà không lo rỗng túi.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 2.

Tuy không có khó khăn gì trong công việc nhưng tuổi Mùi lúc này không nên đầu tư vốn nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đối tác của bạn có thể lợi dụng để trục lợi bất chính. Cần cẩn thận các nguồn chi của mình để tránh mất mát không thu hồi lại được số tiền đã bỏ ra.

Tuổi Dậu

Nửa cuối tháng 1, tử vi học luận rằng tuổi Dậu rất may mắn trong đường tài lộc. Con giáp này sẽ rất phát tài và thịnh vượng nếu biết cố gắng hơn trong công việc. Đây là thời điểm tốt để tuổi Dậu thể hiện bản thân, khẳng định cho mọi người thấy tài năng của mình.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 3.

Thêm vào đó, tuổi Dậu cần chăm chỉ hơn trước, hãy dành thời gian để làm việc nhiều hơn. Dạo gần đây bạn đang trì hoãn quá nhiều mục tiêu rồi đó. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm về một nguồn thu lớn chuẩn bị cho năm mới.

Càng cuối tháng, tuổi Dậu càng được quý nhân phù trợ giúp mọi việc hanh xuôi. Con giáp này sẽ được hưởng bộc lộc từ trên trời rơi xuống khiến tâm trạng luôn tràn ngập sự vui vẻ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng có khá nhiều điều thuận lợi trong khoảng thời gian nửa cuối tháng này. Đặc biệt về công việc, con giáp này sẽ được đảm nhận một công việc mới phù hợp hơn với mình.

Có quá nhiều điều xảy đến, tuy nhiên, tuổi Dần hãy bình tĩnh để giải quyết từng tí một. Khoảng cuối tháng có một vận may từ các mối quan hệ xung quanh tác động tới. Điều này giúp cho tuổi Dần có thể giải quyết được khó khăn tốt hơn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 4.

Tuổi Dần cần tập trung hơn nữa trong công việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Cuộc sống khi đó sẽ ngày càng sung túc, viên mãn, thịnh vượng tài chính.

Tuổi Mão

Trong tháng này, tuổi Mão đã có sự cố gắng vượt trội trong công việc. Những thành tích cao giúp tuổi Mão nhận được khá nhiều tín nhiệm từ cấp trên. Nếu bạn biết tận dụng các ưu điểm của mình thì chắc chắn không lâu sau tuổi Mão sẽ được thăng tiến trong công việc.


Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 5.

May mắn về tài chính giúp con giáp này có thể giải quyết được nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, thời điểm nửa cuối tháng 1 trở đi là thời gian mua may bán đắt nhất, giúp tuổi Mão có thể thu lời lãi cao gấp bội.

Tuổi Sửu

Nửa cuối tháng 1, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn nhất trong phương diện tài chính. Công việc vẫn giữ ở mức ổn định, không gặp phải bất kỳ biến cố nào. Thời điểm cuối tháng 1 có một số vấn đề nhỏ xảy đến với tuổi Sửu nhưng sẽ giải quyết được dễ dàng.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 6.

Tài chính của con giáp này đang trong thời điểm thịnh vượng. Càng về cuối tháng 1, tuổi Sửu càng bùng nổ, tràn đầy năng lượng tốt. 

Tuổi Sửu sẽ nhận ra một số cơ hội đang hiện ra ngay trước mắt. Nếu có thể tận dụng cơ hội này, tài chính sẽ càng dồi dào hơn, gia tăng gấp bội tài lộc.

Tuổi Thân

Nửa cuối tháng 1 là thời điểm vàng để tuổi Thân bắt tay ngay thực hiện các kế hoạch đề ra ở đầu tháng. Những vận hạn trong tháng này sẽ không hề ảnh hưởng đến tuổi Thân.

Bên cạnh đó, tuổi Thân nên mạnh dạn đề ra các ý tưởng táo bạo. Sự hỗ trợ của con giáp này có thể kiếm ra một nguồn lợi lớn cho công ty.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 7.

Chỉ cần cố gắng chăm chỉ hơn, chịu thương chịu khó, chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng tuổi Thân. Chắc chắn, bạn sẽ được hưởng một kết quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Tài chính cứ đà đó mà tăng lên vùn vụt, tiền tiêu không bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ở nửa cuối tháng 1 có cuộc sống trôi qua êm đềm. Con giáp này sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề rắc rối khó giải quyết nào.

Cố gắng chăm chỉ làm việc vào thời điểm cuối năm để kiếm thêm thu nhập. Đừng quên trau dồi thêm kiến thức cho bản thân để nhận những vị trí công việc cao hơn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 8.

Tuổi Tuất vốn dĩ là con giáp chăm chỉ nên chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, con giáp này còn biết cân đối chi tiêu để đảm bảo sao cho tài chính luôn ổn định nhất.

Tuổi Ngọ

Cả sự nghiệp và tài chính của tuổi Ngọ đều thăng bằng trong nửa cuối tháng 1 này. Vào cuối tháng, tuy có một chút khó khăn trong công việc nhưng có thể giải quyết được dễ dàng.

Tuổi Ngọ không nên quá lo lắng nhiều, hãy dành thời gian cho bản thân mình để vui chơi, giải trí. Từ đó, giải tỏa được các phiền muộn tích tụ trước đó.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 9.

Đường tình duyên trong cuối tháng khá tốt, thời điểm này rất thích hợp để tuổi Ngọ tìm thấy một nửa của mình.

Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý nửa cuối tháng 1 này không khá khẩm gì hơn so với tháng trước. Con giáp này đang trong giai đoạn vấp phải một số khó khăn đến với mình. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng để mọi thứ trở nên lộn xộn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 10.

Nếu được, tuổi Tý nên dành thời gian để thư giãn, có một chuyến đi chơi với những người bạn. Khi đó, con giáp này sẽ có tinh thần tốt hơn để giải quyết tiếp các vướng mắc đang tồn tại.

Tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trái ngược với đường tình duyên trong khoảng nửa cuối tháng 1.

Thời điểm này tuổi Tỵ nên tập trung hoàn toàn vào công việc của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng quên trau dồi thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm. Khi hoàn toàn đủ năng lực, bạn sẽ có thể lên một vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 11.

Tiền bạc trong tháng này của tuổi Tỵ khá thịnh vượng, con giáp này sẽ không cần phải lo về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn nên chi tiêu hợp lý để tránh rỗng túi vào cuối tháng.

Tuổi Hợi

Nửa cuối tháng 1 của tuổi Hợi không diễn ra như những gì con giáp này mong muốn. Công việc tiến triển không khả quan dù đã cố gắng rất nhiều. Hơn nữa, nếu bất cần một chút thôi mọi chuyện sẽ trở thành vấn đề lớn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 12.

Tuổi Hợi nên xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tài chính chỉ giữ ở mức ổn định, cần có sự cố gắng hơn nữa. Dù công việc có khó khăn như thế nào, vẫn phải dành thời gian cho bản thân để cân bằng lại sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh mới nhất, xem tử vi tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên