Nữ tiến sĩ 40 tuổi miệt mài tìm kiếm bạn trai kém 10 tuổi, tiêu chuẩn yêu đương gây bất ngờ!

An Thanh |

Điều kiện của bản thân rất hoàn hảo song tiêu chuẩn tìm kiếm bạn trai của nữ tiến sĩ khiến cô đến tận bây giờ vẫn chưa thể lập gia đình.

Mới đây, trang Daydaynews của Trung Quốc đưa tin về câu chuyện của một nữ tiến sĩ tên là Carrie, đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc). Cô đã 40 tuổi, từng trải qua nhiều mối quan hệ nhưng chẳng cái nào trong số đó đi đến được cái kết tốt đẹp cuối cùng.

Carrie từng đi du học nước ngoài và có học vị tiến sĩ. Hiện tại, cô đang làm quản lý kinh doanh tại Trung Quốc. Sự nghiệp thì không phải bàn, nhan sắc cũng khá ổn song việc cô đã 40 tuổi mà vẫn chưa ổn định hôn nhân cũng có lí do.

Theo đó, tiêu chuẩn tìm kiếm tình yêu của cô là đối phương phải kém mình ít nhất 10 tuổi. Họ phải đẹp trai, cao to vạm vỡ, cơ ngực phát triển để nhìn thật sự thu hút.

Nữ tiến sĩ 40 tuổi miệt mài tìm kiếm bạn trai kém 10 tuổi, tiêu chuẩn yêu đương gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Người phụ nữ 40 tuổi vẫn chưa kết hôn do yêu cầu về bạn trai khá đặc biệt.

Theo Carrie trong suốt hành trình yêu đương của mình, bạn trai trẻ nhất kém cô 20 tuổi. Cô cũng đã trải qua rất nhiều mối quan hệ và đến bây giờ vẫn miệt mài tìm kiếm một đối tượng mới thật sự thu hút. Cô cũng từng nghĩ đến chuyện "ổn định" cùng một trong những tình trẻ của mình. Tuy nhiên, cô vẫn không thể thành công. Các mối quan hệ cứ lần lượt đi vào ngõ cụt và cuối cùng chấm dứt.

Cô có thể dễ dàng kiếm được bạn trai tuy nhiên chỉ cần đề cập đến vấn đề hôn nhân là tất cả đều tự động rút lui. Đó cũng chính là lí do khiến cô trì hoãn việc kết hôn khiến bố mẹ vô cùng sốt ruột.

Nữ tiến sĩ 40 tuổi miệt mài tìm kiếm bạn trai kém 10 tuổi, tiêu chuẩn yêu đương gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Cô chia sẻ bức ảnh về một người bạn trai cũ.

Nhiều bạn bè và người thân cũng tư vấn cho Carrie rằng có thể thay đổi tiêu chuẩn tìm kiếm bạn trai. Ví dụ, cô không cần tìm một người quá cao to vạm vỡ như người mẫu để làm gì. Hoặc về phần tuổi tác, chắc chắn đàn ông xấp xỉ tuổi với cô sẽ có ý tưởng về chuyện kết hôn hơn là những chàng trai quá mức trẻ trung. Tuy nhiên, Carrie vẫn không thay đổi quan điểm của mình. Tiêu chuẩn về bạn trai, bạn đời của cô vẫn là kém hơn mình ít nhất 10 tuổi, đẹp trai, cơ bắp, có cơ ngực cuồn cuộn.

Nữ tiến sĩ 40 tuổi miệt mài tìm kiếm bạn trai kém 10 tuổi, tiêu chuẩn yêu đương gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Người phụ nữ vẫn đang mong chờ định mệnh cuộc đời.

Nói gì thì nói, tiêu chuẩn và sự lựa chọn của mỗi người là khác nhau. Tuy vậy, trong một mối quan hệ, chúng ta nên biết và nên tỉnh táo khi đưa ra những điều kiện lựa chọn người yêu hay bạn đời. Sự tỉnh táo đó sẽ giúp mối quan hệ tìm được lối đi một cách hợp lí hơn.

Theo Daydaynews

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại