Nữ streamer nổi tiếng xứ kim chi bật mí "sốc" về cách lựa chọn trang phục lên sóng

Hoàng Dương |

Cùng với vụ việc tố cáo bị bắt giữ và hành hung, nữ streamer nổi tiếng tiếp tục hé lộ góc khuất trong 6 năm làm nghề.

Cô nàng streamer Cheon Ye-seo (26 tuổi), hay còn được cộng đồng biết đến với biệt danh Bitberry. Là một trong những streamer xinh đẹp, theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ ít ai biết rằng, đây mới là 3 phần nổi của một tảng băng còn 7 phần chìm.

Nữ streamer nổi tiếng xứ kim chi bật mí sốc về cách lựa chọn trang phục lên sóng - Ảnh 1.

Mọi chuyện được khui lên sau việc cô nàng tố cáo bị chồng mình bắt giam và có nhiều hành động hành hung, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và tinh thần. Trước những nghi vấn của dân mạng là "diễn", "câu view", cô nàng khai nhận bị chồng ép phát sóng để mưu sinh, kiếm thu nhập nuôi cả gia đình chồng.

Theo đó, nguồn cơn khiến cô nàng làm streamer suốt 6 năm nay bắt đầu từ thời điểm sau 3 tháng khi cô sinh con đầu lòng. Bitberry tâm sự: "Chồng tôi bắt tôi mặc những bộ quần áo gợi cảm. Anh ấy nói rằng việc để lộ thềm ngực là điều bắt buộc trên các chương trình phát sóng".

Trong quá trình ấy, nữ streamer đã nhận nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí là chỉ trích khi bị người xem nhìn bằng con mắt không đúng về mình. Cô khẳng định, việc mặc quần áo hở hang là bị ép, là một trong những việc mình không muốn.

Dù là người duy nhất có thu nhập ở nhà nhưng chồng cô lại là người quản lý. Mọi chi tiêu đều do người đàn ông này quyết định. Áp lực kinh tế cùng với stress, khiến nữ streamer không ít lần phải nhập viện điều trị.

Nữ streamer nổi tiếng xứ kim chi bật mí sốc về cách lựa chọn trang phục lên sóng - Ảnh 3.

Hiện vụ việc cô nàng Bitberry bị chồng bắt giữ và hành hung vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều chi tiết gây phẫn nộ dần được người trong cuộc hé lộ. Cộng đồng người hâm mộ có nhiều động thái động viên, sát bên cùng nữ streamer trải qua giai đoạn khó khăn này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại