Nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng dã man, nhà trường lên tiếng

Hoàng Thanh |

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man.

Theo đó, một nữ sinh mặc áo đen bị một nhóm bạn khác tầm 7-8 người quây xung quanh để đánh đập. Nữ sinh áo đen bị đánh ngã nhoài xuống đất và không dám phản kháng.

Những học sinh còn lại đi xe đạp điện quây xung quanh nhìn bạn nữ bị đánh, có người còn cười đùa, quay clip mà không can ngăn.

Nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng dã man, nhà trường lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng

Theo tìm hiểu của phóng viên thì vụ việc xảy ra vào sáng nay 5/3, nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 9 trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân, Tp.Hải Phòng) còn nhóm học sinh hành hung bạn là học sinh trường THCS Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng).

Trao đổi với Infonet về sự việc này, cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng THCS Phan Bội Châu cho biết nhà trường đã nắm bắt được sự việc rằng trên mạng xuất hiện clip học sinh của trường đánh nhau.

“Hiện sự việc đang được nhà trường làm rõ xem nguyên nhân từ đâu, bạn nào tham gia đánh nhau, bạn nào quay clip…. Chiều nay, các học sinh xuất hiện trong clip cũng đang làm tường trình sự việc.

Về sức khỏe của nữ sinh trường Tô Hiệu bị đánh thì tôi cũng chưa rõ. Sau khi rõ ràng nguyên nhân vụ việc tôi sẽ gọi điện sang trường Tô Hiệu để hỏi thăm tình hình học sinh bên ấy” - cô Nguyễn Thị Hồng nói.

Theo thông tin từ bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Trưởng phòng GD&ĐT quận Lê Chân (Hải Phòng) thì đơn vị cũng đã nhận được thông tin về việc học sinh của trường THCS Tô Hiệu bị một nhóm bạn khác đánh hội đồng.

“Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình làm rõ, sau khi xác định nguyên nhân sự việc, chắc chắn nhà trường sẽ mời cha mẹ học sinh đến làm việc và có biện pháp ổn định tâm lý cho học sinh để các con yên tâm đến trường”, bà Thủy cho hay.

Vụ việc một lần nữa là hồi chuông cảnh tỉnh về việc cần phải giáo dục bộ quy tắc ứng xử văn hóa học đường cho học sinh để đẩy lùi và tiến tới xóa bỏ bạo lực học đường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại