Nữ sinh 13 tuổi "cưa đổ" thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau

Thanh Hương |

Khi thấy người thầy giáo điển trai cũng được các bạn gái khác trong lớp để ý, nữ sinh này đã nhanh chóng nghĩ ra cách để tiếp cận và "hạ gục đối tượng".

Tình yêu giữa học sinh và giáo viên là chủ đề nhạy cảm, thậm chí cấm kỵ khi các em đang ở tuổi vị thành niên. Chính vì thế, câu chuyện của cô bé Vinda Virginia với thầy giáo Erwin Pangalia ở Indonesia ban đầu đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích.

Nữ sinh 13 tuổi cưa đổ thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau - Ảnh 1.

Nữ sinh Vinda Virginia và thầy giáo Erwin Pangalia năm 2011.

Năm 2011, cô bé Vinda Virginia mới 13 tuổi và đang học cấp 2. Đang ở độ tuổi dậy thì, việc có tình cảm với người khác giới của Vinda cũng là chuyện bình thường. Song điều đáng nói là Vinda lại không "cảm nắng" một cậu bạn cùng trang lứa nào, mà lại là chính giáo viên của em, thầy giáo Erwin Pangalia, khi đó 27 tuổi.

Nữ sinh 13 tuổi cưa đổ thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau - Ảnh 2.

Không cần chứng minh ầm ĩ, họ cùng ở bên nhau...

Với vẻ ngoài điển trai, thầy giáo Erwin cũng nhận được sự ái mộ của nhiều bạn gái trong lớp. Tuy nhiên, Vinda đã quyết định "đây sẽ là người mình sẽ lấy làm chồng", và tìm mọi cách để "cưa đổ" thầy, trong đó có việc ở lại sau giờ học để "nhờ" thầy "phụ đạo" thêm.

Nữ sinh 13 tuổi cưa đổ thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau - Ảnh 3.

... vượt qua thăng trầm trong cuộc sống.

Đúng như mong đợi, Vinda đã có được tình cảm từ người mà cô bé yêu mến. Song mối quan hệ giữa Vinda và thầy Erwin không nhận được sự ủng hộ của xã hội cũng như 2 bên gia đình.

Bên cạnh đó, với sự cách biệt tuổi tác, cộng với việc Vinda vẫn còn đang ở độ tuổi "ẩm ương", nhiều người cho rằng đây chỉ là tình yêu trẻ con, sẽ sớm "sáng nở tối tàn" mà thôi.

Nữ sinh 13 tuổi cưa đổ thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau - Ảnh 4.

Và cái kết hạnh phúc sau 7 năm chờ đợi của cả 2!

Vậy nhưng, không cần chứng minh với thế giới, họ đã lặng lẽ ở bên nhau 7 năm, và cuối năm ngoái, họ đã hợp pháp hóa mối quan hệ bằng một đám cưới đẹp như mơ, khiến bao người ngưỡng mộ.

Nữ sinh 13 tuổi cưa đổ thầy giáo và cái kết bất ngờ 7 năm sau - Ảnh 6.

Chính tình yêu thật sự và sự kiên trì, biết chờ đợi của 2 bên đã đem đến cái kết hạnh phúc.

Suy cho cùng, chính tình yêu đích thực và sự kiên trì đã giúp họ có được cái kết hạnh phúc mà không nhiều cặp đôi thầy - trò có được.

Theo Elite Readers

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại