Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

CHI CHI |

Công chúa Na Uy - Ingrid Alexandra đã có màn ra mắt ấn tượng trước công chúng khi tròn 18 tuổi.

Ngày 21/1, Công chúa Ingrid Alexandra - người thừa kế ngai vàng của vương quốc Na Uy đã đón sinh nhật tuổi 18. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng đánh dấu việc nữ hoàng tương lai sẽ bắt đầu chính thức thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia của mình.

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các sự kiện tiệc mừng tuổi trưởng thành của công chúa đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, theo truyền thống hoàng gia, cô vẫn thực hiện loạt nghi thức quan trọng. 

Ngày 20/1, Công chúa Ingrid Alexandra tới thăm chính thức Quốc hội, Phủ thủ tướng và Tòa án tối cao Na Uy. Đây cũng được coi là màn ra mắt của Công chúa trước công chúng với vai trò thành viên cao cấp của hoàng gia và nguyên thủ quốc gia trong tương lai xa.

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 1.

Công chúa được Thủ tướng Na Uy Jonas Gahr Støre tiếp đón

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 2.

Ingrid Alexandra thăm chính thức 3 cơ quan tối cao đứng đầu đất nước vào ngày trưởng thành

Sinh năm 2004, nàng công chúa Gen Z đã gây bất ngờ và nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng khi xuất hiện với hình ảnh vô cùng trưởng thành, tự tin và rạng rỡ. Dù mới bước sang tuổi 18 nhưng cô nàng đã thể hiện khí chất nữ hoàng tương lai của đất nước Bắc Âu giàu có. Cô lựa chọn cho mình những bộ vest trang nhã, thanh lịch thay vì những bộ váy hay vương miện.

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 3.
Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 4.

Vẻ thanh lịch, nụ cười rạng rỡ của cô nàng ghi điểm mạnh với công chúng

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 5.
Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 6.
Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 7.
Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 8.

Đây là sự kiện quan trọng đầu tiên Ingrid Alexandra tham dự một mình mà không có bố mẹ hoặc ông bà bên cạnh

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 9.

Vẻ dạn dĩ, thần thái của cô gái sinh ra đã được định sẵn là Nữ hoàng

Vào ngày 18/1, Hoàng gia Na Uy cũng chia sẻ hình ảnh người thừa kế ngai vàng tại văn phòng làm việc chính thức của cô trong cung điện. Hoàng gia cũng cho biết Ingrid Alexandra vẫn sẽ tập trung vào việc học trong tương lai gần song song với việc thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia của mình. Hiện tại, công chúa đang theo học năm cuối trung học phổ thông tại trường Elvebakken - một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất thủ đô Oslo.

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 10.
Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 11.

Công chúa Gen Z trong văn phòng của mình tại cung điện

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 12.

Loạt ảnh mới được hoàng gia công bố nhân dịp sinh nhật 18 của Công chúa Na Uy

Công chúa Ingrid Alexandra là con gái cả của Thái tử Haakon và Thái tử phi Mette-Marit, cháu nội Vua Harald V đương nhiệm. Khi kế vị trong tương lai, cô sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử 600 năm của Na Uy. Công chúa còn có một em trai là Hoàng tử Sverre Magnus và anh trai cùng mẹ khác cha Marius Borg Høiby. Công chúa nổi tiếng là yêu thích thể thao. Vào năm 2020, cô từng giành giải vô địch trong cuộc thi trượt tuyết cấp quốc gia dành cho lứa tuổi trẻ.

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh - Ảnh 13.

Gia đình hoàng gia Na Uy vào dịp Giáng sinh 2021

Nguồn: Daily Mail, Halo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại