Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu "dậy thì xong nhìn không nhận ra"

P.H |

Hai tiểu công chúa Dubai Sheikha Salama Bint và Sheikha Shamma Bint bị chê kém sắc hơn xưa.

Hoàng gia Dubai là một trong những hoàng tộc nổi tiếng nhất thế giới vì sự giàu có và cuộc sống xa hoa. Nhà vua Dubai Mohammed bin Rashid Al Maktoum sinh được tổng cộng 7 hoàng tử và 9 công chúa. 

Đặc biệt, 2 cô công chúa út của ông từ bé đã nhận được chú ý lớn vì ngoại hình xinh xắn như búp bê Barbie. Sheikha Salama Bint (1999) và Sheikha Shamma Bint (2002) thường xuyên được thấy xuất hiện cùng nhau và được Vua cha chiều chuộng hết mực.

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 1.

Hai con gái út của Nhà vua Dubai gây chú ý với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu từ bé

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 2.

Hai chị em đều sở hữu gương mặt thanh tú, xinh đẹp

Hai tiểu công chúa từ bé đã nổi tiếng xinh đẹp, gương mặt thanh tú cùng sống mũi cao, đôi mắt to tròn lấp lánh cùng hàng mi cong vun vút. Ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ trước hai cực phẩm của hoàng gia, hiếm ai thân thế đã xuất chúng lại còn xinh xắn như vậy. Cả Salama và Shamma đều được dự đoán lớn lên sẽ trở thành những mỹ nhân nổi tiếng.

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 3.
Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 4.

Vẻ đẹp được ví như búp bê Barbie của Công chúa Salama

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 5.
Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 6.
Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 7.

Cô em Shamma cũng không hề kém cạnh

Tuy nhiên, khi hai công chúa bước vào tuổi teen, hoàng gia Dubai dường như không muốn chia sẻ quá nhiều hình ảnh của các em trên truyền thông, vì vậy thông tin của Salama và Shamma rất hiếm hoi. Kết quả là, khi hai tiểu công chúa năm xưa lộ diện với ngoại hình sau khi dậy thì, công chúng đều ngỡ ngàng vì "quá khác".

Càng lớn, gương mặt của Salama và Shamma càng khác biệt lúc bé, vì thuộc dòng dõi quyền quý nên khí chất kiêu sa, đài các của cả hai vẫn vẹn nguyên. Nhiều người nhận xét cả hai tuy đã sắc sảo hơn nhưng không còn xinh như lúc bé. 

Dù vậy, dân tình cũng đồng tình cho rằng với đường nét thanh tú, sắc sảo vốn có trên gương mặt, hai công chúa chỉ cần biết cách chăm sóc bản thân và make-up đúng cách thì diện mạo hoàn toàn có thể tỏa sáng và "lột xác" hơn trong những năm tới.

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 9.

Ngoại hình khi lớn của hai tiểu công chúa đều không gây ấn tượng mạnh với công chúng

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 10.

Cả hai bị nhận xét đã mất hết vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ lúc bé

Trong khi cô chị Salama năng động, yêu thích những hoạt động nổi bật của giới nhà giàu như cưỡi ngựa, bắn cung thì cô em Shamma lại thường xuyên xuất hiện cùng vua cha trong những sự kiện của Hoàng gia.

Hai tiểu công chúa Dubai từng được ví như búp bê gây tiếc nuối với hình ảnh hiện tại, netizen lắc đầu dậy thì xong nhìn không nhận ra - Ảnh 11.

Hiện tại, cả hai chị em công chúa đều đang sinh sống bên trong cung điện hoàng gia. Được biết, con Vua khi trưởng thành sẽ được cho phép sở hữu cung điện riêng ở khu thượng lưu của Dubai. 

Hai công chúa Gen Z mặc sức dùng đồ hiệu, mua siêu xe, du lịch sang chảnh mà không cần quan tâm đến tiền. Theo truyền thông đưa tin, Shamma và Salama giờ đây đều là thành viên chủ chốt trong câu lạc bộ rich kid tại "thành phố siêu giàu" Dubai.

Được biết đến là một trong những hoàng gia giàu có nhất thế giới vì vậy mà cuộc sống của 2 công chúa cũng như các thành viên hoàng tộc khác đều vô cùng xa xỉ. Họ có cuộc sống tương đối tự do, không bị chi phối bởi nhiều phép tắc chốn cung cấm và có thể đi chơi cùng bạn bè, tham gia hoạt động cộng đồng hay thoải mái sử dụng mạng xã hội…

Nguồn: Inf News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại