Nữ diễn viên Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tới nỗi rụng cả mũi, ngượng không dám thò mặt ra đường

ĐỨC 2 XÍCH |

Hóa ra, phẫu thuật thẩm mỹ không hề đem tới sự xinh đẹp mà cô này hằng mong đợi!

Mới đây, một diễn viên trẻ tại Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh về chiếc mũi đang thối dần thối mòn của mình, như một lời cảnh tỉnh tới giới trẻ về việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Gao Liu, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ tại Trung Quốc đã khiến dân tình phải xôn xao khi bỗng dưng biến mất vài tháng gần đây mà không đưa ra một lời thông báo. Rất nhiều người cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô đã chán chốn showbiz thị phi, muốn lao về quê sống một đời thanh bình, cưới chồng đẻ con và sống hạnh phúc đến già.

Hóa ra đời không như mơ....

Nữ diễn viên Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tới nỗi rụng cả mũi, ngượng không dám thò mặt ra đường - Ảnh 1.

Hình ảnh về chiếc mũi của Gao Liu

Đầu tháng này, nữ diễn viên đã đăng tải những dòng trạng thái trên Weibo để giải thích rằng sự vắng mặt bất ngờ của cô là do... sửa mũi hỏng. Gao Liu cho biết một phần mô mũi của cô đã bị thối và rụng xuống đất sau một thời gian làm phẫu thuật!

Gao Liu cũng chia sẻ những bức ảnh về "cơn ác mộng phẫu thuật thẩm mỹ" của cô, điều này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận trực tuyến về phẫu thuật thẩm mỹ, vốn đã trở nên rất phổ biến ở Trung Quốc trong những năm gần đây.

Nữ diễn viên Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tới nỗi rụng cả mũi, ngượng không dám thò mặt ra đường - Ảnh 2.

Được biết, một phần mũi của cô đã hỏng và rụng xuống đất ngay khi sau ca phẫu thuật không ít lâu

Vì mong muốn có một gương mặt đẹp để nhận casting những vai lớn, nên Gao Liu đã không ngần ngại nghe lời một người bạn và tới một phòng khám ở Quảng Châu để sửa mũi. Nơi này đã hứa rằng chỉ sau vài tháng sẽ ổn, nhưng ngay khi phẫu thuật xong, Gao Liu cho biết cô cảm thấy ngứa ran, khó chịu ở mũi và liên tục bị nhiễm trùng, cho đến khi hoại tử.

“Da trên đầu mũi của tôi… ngày càng sẫm màu hơn, và tôi nhận ra nó đã bị hoại tử khi bỗng một ngày nó rụng xuống đất” Liu nói và cho biết thêm rằng cô cần nằm viện hai tháng và mất khoảng 400.000 nhân dân tệ (1 tỷ 4 VNĐ) tiền hợp đồng. Tệ hơn nữa, tổn thương ở mũi quá lớn nên Gao Liu sẽ không thể tiến hành phẫu thuật tái tạo trong ít nhất một năm, cho đến khi mô lành hoàn toàn.

Nữ diễn viên Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tới nỗi rụng cả mũi, ngượng không dám thò mặt ra đường - Ảnh 3.

Giờ cô không dám vác mặt ra đường

Sau những cáo buộc của Gao Liu, trang tin The Paper của Trung Quốc đã bắt đầu một cuộc điều tra và biết được rằng phòng khám phẫu thuật cho nữ diễn viên này đã bị phạt hành chính 5 lần từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2020, mặc dù lý do không rõ ràng.

Gao Liu nói với những người theo dõi trên mạng xã hội của cô: "Tôi không ngờ bốn tiếng đồng hồ phẫu thuật lại là khởi đầu của một cơn ác mộng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại