Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo

V Sam |

Luôn ao ước có được một không gian sống lý tưởng để thỏa sức sáng tác, cô nàng biên kịch đã tiến hành cải tạo lại căn hộ cũ của mình đúng như những gì mong muốn.

Cô nàng biên kịch trẻ tiểu Trương đang sống trong căn hộ cũ rộng 60m² tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Tuy nhiên cách thiết kế kiểu cũ luôn khiến cô cảm thấy bị gò bó, không thoải mái. Do tính chất công việc cần tập trung trong nhiều giờ cũng như nhu cầu lưu trữ sách và tài liệu lớn nên cô nàng đã quyết định tiến hành cải tạo lại căn hộ nhỏ của mình.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 1.

Cô nàng biên kịch trẻ quyết định cải tạo lại căn hộ cũ để có được một không gian sống thoải mái hơn.

Để có được không gian sống không gò bó, tường ngăn được phá bỏ và các phòng thông với nhau. Cô nàng cũng chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên để căn hộ luôn được sáng sủa. Bên cạnh đó, cô nàng không quên sử dụng những món đồ sưu tập nhỏ yêu thích để tô điểm cho không gian sống của mình thêm phần cuốn hút.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 2.

Không gian thoáng đãng, sáng sủa của căn hộ sau khi được cải tạo.

Vừa mở cửa bước vào căn hộ là một không gian thoáng đãng với lối thiết kế đầy tiện dụng. Sau khi vào nhà, thay giày, cởi áo khoác treo vào trong tủ. Tiếp đó là lựa chọn 1 cuốn sách từ giá gỗ bên cạnh, bạn có thể ngồi thoải mái trên ghế sofa thưởng thức nó.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 3.

Không gian phòng khách có thiết kế khoa học, tiện dụng với người dùng.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 4.
Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 5.

Sau khi về nhà thay giày và cởi áo khoác treo vào tủ, cô nàng có thể lấy sách trên giá và ngồi đọc nó ngay trên ghế sofa.

Giá sách được xem như một "kho báu" của cô nàng biên kịch. Ở đây không chỉ có những cuốn sách tài liệu dùng tham khảo mà còn có bộ sưu tập những cuốn truyện và nhân vật hoạt hình yêu thích của cô nàng như Buzz Lightyear, Woody và Tom.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 6.

Giá sách được xem như một "kho báu" của cô nàng biên kịch.

Cô nàng lựa chọn mẫu đèn trang trí thân cong hiện đại để cung cấp đủ nguồn sáng khi màn đêm buông xuống. Ngồi tại đây, khi muốn thả lỏng tinh thần hoặc tìm cảm hứng sáng tác, cô nàng sẽ hạ màn chiếu ở phía đối diện xuống để thưởng thức những chương trình yêu thích.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 7.

Không sử dụng tivi trong phòng khách, thay vào đó, nữ biên kịch chọn dùng máy chiếu.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 8.

Khi muốn thả lỏng tinh thần hoặc tìm cảm hứng sáng tác, cô nàng sẽ hạ màn chiếu xuống để thưởng thức những chương trình yêu thích.

Nhà bếp được đặt cạnh không gian phòng khách, sử dụng một phần tủ bếp làm giới hạn phân chia. Không gian nhà bếp hiện đại sử dụng 2 gam màu trắng và xanh lá đậm vô cùng nổi bật. Tuy không thường xuyên nấu nướng nhưng mọi thứ cần cho 1 căn bếp cơ bản đều có mặt đầy đủ.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 9.

Nhà bếp được đặt cạnh không gian phòng khách, sử dụng một phần tủ bếp làm giới hạn phân chia.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 10.
Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 11.

Không gian nhà bếp hiện đại và nổi bật với gam màu trắng, xanh lá đậm làm chủ đạo.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 12.

Căn bếp nhỏ được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Diện tích nhà tắm không lớn vì thế mà cô nàng đã quyết định đặt bồn rửa và tủ lưu trữ ở bên ngoài. Những viên gạch ốp hình Pacman được dùng để trang trí cho không gian bên ngoài nhà tắm thêm phần vui nhộn.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 13.

Diện tích nhà tắm không lớn vì thế mà cô nàng đã quyết định đặt bồn rửa và tủ lưu trữ ở bên ngoài.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 14.

Những viên gạch ốp tường hình Pacman mang tới cảm giác tươi vui, dễ thương.

Diện tích nhỏ nên chẳng thể phân chia rõ khu vực ướt và khô bên trong nhà tắm. Chính bởi thế, cô nàng biên kịch trẻ đã nảy ra ý tưởng sử dụng màu sắc để phân chia, đồng thời mang lại nét độc đáo, thú vị cho không gian này.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 15.

Các khu vực trong nhà tắm được chia chia bằng màu sắc.

Không gian phòng ngủ có thiết kế đơn giản để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu nhất. Cô nàng chỉ sử dụng sơn màu xanh bạc hà dịu mát và kiểu rèm cửa sáng tạo để tăng tính thẩm mỹ, bớt đi cảm giác nhàm chán trong phòng.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 16.

Không gian phòng ngủ có thiết kế rất đơn giản để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu nhất cho người dùng.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 17.
Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 18.

Kiểu rèm cửa sáng tạo giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Phòng làm việc là nơi cô nàng biên kịch dành nhiều thời gian trong ngày. Nó được trang trí hoàn toàn theo sở thích riêng của chủ nhân.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 19.

Không gian tươi sáng của phòng làm việc tạ nhà.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 20.

Căn phòng được thiết kế theo sở thích của cô nàng biên kịch.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, bất ngờ với góc làm việc của cô nàng. Bao quanh góc làm việc không phải là giá sách lớn mà lại là hàng tá mô hình nhân vật hoạt hình như thế này.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 21.

Sự độc đáo của góc làm việc khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên.

Nữ biên kịch quyết tâm cải tạo lại căn hộ 60m² thành không gian sống tươi sáng, trang trí bằng những món đồ nhỏ độc đáo - Ảnh 22.

Không ai ngờ rằng góc làm việc của một biên kịch được bao quanh bởi những mô hình nhân vật hoạt hình.

Theo home.ifeng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại