Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng

VÂN SAM |

Lối quy hoạch thông minh đã giúp tạo ra một không gian lưu trữ vô cùng ấn tượng bên trong căn hộ nhỏ chỉ rộng 38m² này.

Với nhiều người, một căn hộ rộng 38m² chỉ sống thoải mái thôi cũng khó chứ đừng nói đến việc cung cấp một không gian lưu trữ đủ dùng. Ấy vậy mà căn hộ của Tamara nằm tại thành phố Stockholm lại có thể làm được điều đó một cách vô cùng ấn tượng.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Căn hộ nhỏ được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo và sàn gỗ tối màu mang đến cảm giác ấm cúng hơn cho không gian sống. Dù chỉ rộng 38m² nhưng bên trong căn hộ của Tamara bao gồm đầy đủ mọi không gian sinh hoạt cần thiết như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Căn hộ của Tamara có một không gian lối vào nhỏ. Ngay ở khu vực này bạn đã có thể thấy được lối tổ chức khoa học của cô nàng. Với một không gian lưu trữ nhỏ, Tamara chia ra thành khu vực để giày dép, treo quần áo và túi xách vô cùng ngăn nắp. Ngoài ra, cô nàng còn đặt tại đây một chiếc gương treo tường cỡ lớn để tạo ảo giác rộng rãi hơn, đồng thời cũng có thể chỉnh đốn lại trang phục trước khi ra khỏi nhà.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 3.

Căn hộ nhỏ được Tamara chia thành 3 phòng chính, trong đó căn phòng lớn nhất bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và khu vực ăn uống.

Khu vực phòng khách là một không gian vuông vắn, nhỏ gọn. Từ thảm trải sàn, bàn trà đến ghế sofa đều có kiểu dáng rất cơ bản, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 4.

Tamara không quên sắm thêm những chiếc gối tựa tua rua để trang trí cho bộ ghế sofa phòng khách bớt đơn điệu. Những khung tranh treo tường nhỏ xinh cũng làm khu vực nghỉ ngơi này trở nên thu hút hơn.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 5.

Đã nhìn đến không gian phòng khách, chắc chắn ánh mắt của bạn sẽ bị thiết kế giường ngủ phía trên thu hút. Nhờ có thiết kế trần nhà cao mà phòng ngủ trong căn hộ này có dạng gác xép vô cùng tiện lợi. Chỉ cần một chiếc thang nhỏ là bạn có thể leo lên trên một cách dễ dàng.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 6.

Khu vực giường ngủ đối diện với cửa sổ kính nên luôn sáng sủa vào ban ngày. Một chiếc đèn gắn tường nhỏ xinh được đặt ngay phía đầu giường để Tamara có thể sử dụng vào buổi tối.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 7.

Cửa sổ kính cung cấp nguồn sáng cho cả không gian sinh hoạt chung của căn hộ. Vì thế có thể xem bàn ăn được đặt ở vị trí đẹp nhất trong căn hộ nhỏ này.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 8.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 9.

Bộ bàn ăn tròn đi kèm 4 ghế mang phong cách cổ điển quen thuộc của vùng Bắc Âu từ thế kỉ trước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chúng cũng tạo được điểm nhấn trong phòng. Đặc biệt, Tamara còn khéo léo lựa chọn tranh trang trí đặt cạnh bàn ăn càng làm tăng sức hút của khu vực thưởng thức bữa ăn này.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 10.

Hệ thống tủ lưu trữ trong căn phòng cũng là điều khiến nhiều người phải ấn tượng. Có thể xem đây là một không gian lưu trữ đa dụng. Tamara sử dụng hệ thống tủ này để lưu trữ quần áo, đồ dùng sinh hoạt và các thiết bị gia đình. Nhờ vậy mà căn hộ của cô luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 11.

Tamara dành một phần không gian trong phòng thành góc làm việc tại nhà. Cô nàng cũng thường tận dụng không gian này để xem sách, đọc báo vào những dịp cuối tuần.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 12.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 13.

Căn phòng có một hệ thống lưu trữ ấn tượng không kém chính là phòng bếp. Căn phòng được thiết kế với gam màu trắng, xám với một hệ thống tủ lưu trữ được tổ chức rất khoa học. Dù chỉ là một căn phòng nhỏ nhưng mọi thứ bên trong đều có một khu vực lưu trữ của riêng mình.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 14.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 15.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 16.

Đặc biệt, Tamara rất biết cách tận dụng không gian theo chiều dọc. Những móc gắn tường cung cấp thêm cho cô nàng không gian lưu trữ khăn, dụng cụ nhà bếp và những chậu cây nhỏ. Các chậu cây thảo mộc dùng để nấu ăn đồng thời cũng mang tới vẻ đẹp sinh động cho căn bếp nhỏ.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 17.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 18.

Bên bệ cửa sổ nhà bếp được thiết kế thành một bàn ăn nhỏ. Tamara có thể tận dụng để dùng bữa sáng mỗi ngày. Ngoài ra, nhờ nguồn sáng tốt, cô nàng cũng có thể tranh thủ ngồi đọc sách tại đây trong khoảng thời gian chờ khi nấu nướng.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 19.

Không gian cuối cùng bên trong căn hộ này chính là phòng tắm. Với một căn hộ chỉ rộng 38m² thì có thể xem đây là một không gian phòng tắm khá rộng rãi. Vách kính được sử dụng để phân chia khu vực ướt và khô trong phòng. Đồng thời, lựa chọn này đảm bảo không làm cản tầm nhìn của người dùng, đem lại cảm giác không gian rộng rãi hơn trong quá trình sử dụng.

Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 20.
Chỉ rộng 38m², căn hộ nhỏ có không gian thoải mái và khả năng lưu trữ đầy ấn tượng - Ảnh 21.

Theo Hemnet

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại