NSND Lê Khanh: "Trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc"

Tùng Ninh |

"Tôi ghét Ninh Dương Lan Ngọc lắm. Nói thật, ở ngoài tôi không bộc lộc ra đâu, nhưng trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc" – NSND Lê Khanh nói.

Vừa qua, trên kênh Schannel đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường phim Gái già lắm chiêu 3. Tại đây, các diễn viên đã bày tỏ cảm nghĩ của mình về nhân vật chính Ninh Dương Lan Ngọc.

NSND Lê Khanh: Trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân bày tỏ: "Tôi không ghét Ninh Dương Lan Ngọc được. Nó mua cái gì cũng đưa tôi ăn trước. Chẳng hạn như ngày hôm nay, tôi lên quay thấy mệt, vừa ngủ dậy đã thấy một ly trà sữa đặt kế bên rồi".

NSND Lê Khanh thì nói vui và chia sẻ thật lòng: "Tụi trẻ bây giờ hay có từ "gato" ấy. Tôi ghét Ninh Dương Lan Ngọc lắm. Nói thật, ở ngoài tôi không bộc lộc ra đâu, nhưng trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc.

Con bé nó xinh xắn, thông minh và lúc nào cũng tỏa ra những năng lượng bất tận, không bao giờ thấy mệt.

Bây giờ tôi tự hỏi phải làm sao để chạy đua được với Ninh Dương Lan Ngọc đây? Lời thì nó thuộc nhanh quá. Nó nhanh bao nhiêu mình sẽ lộ ra cái chậm của mình bấy nhiêu.

Đôi khi, tôi mượn những cảnh quay có sự xung đột giữa mẹ chồng và cô con dâu, tôi diễn khá thật. Tôi chỉ lo Ninh Dương Lan Ngọc chiếm mất con trai mình thật".

NSND Lê Khanh: Trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

NSND Lê Khanh

Phương Lan và Thùy Anh, hai bạn cùng phòng với Ninh Dương Lan Ngọc thì không ngần ngại "tố" đàn chị:

"Chị Ninh Dương Lan Ngọc có quá nhiều cái "tốt đẹp", thực sự không kể hết. Mọi người đều biết chị Ngọc là một ngọc nữ chỉn chu của nền điện ảnh Việt Nam, nên việc ở chung phòng với chị ấy ai cũng nghĩ rất hạnh phúc.

Nhưng để tôi cho mọi người xem mặt mộc của chị ấy hàng ngày (nói rồi, Đài Trang đưa cho mọi người xem ảnh mặt mộc Ninh Dương Lan Ngọc- pv).

NSND Lê Khanh: Trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.

Mọi người không hiểu được cảm giác một buổi sáng thức dậy mà nhìn thấy "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc như thế nào đâu, sang chấn tâm lý cả tháng trời luôn.

Những gì mọi người nhìn thấy về vẻ bề ngoài được Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra là rất hoàn hảo, nhưng thực sự bên trong chị ấy lại khác. Đừng ai tin những gì chị ấy nói.

Chị Ngọc lúc nào cũng than đói, nhưng lại bảo không bao giờ giành đồ ăn với người khác. Chỉ cần cắt cảnh quay một phát là có một cô bé trợ lý đi theo dọn đồ ăn vào phòng chị ấy liền. Chị ấy ăn 24/24, không bao giờ cái miệng ngưng nghỉ.

4, 5 giờ sáng, chúng tôi đang ngủ ngon thì chị ấy đi quay về, hét toáng lên "các em ơi dậy đi". Chúng tôi dậy hết rồi thì chị ấy đi ngủ.

NSND Lê Khanh: Trong lòng luôn có một chút ganh tị với Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Đài Trang và Thùy Anh

Chị ấy có thể không gội đầu cả tháng trời để giữ hình ảnh đúng trong phim. Tôi nhớ hồi đi quay ở Huế, chúng tôi cứ gom đồ để một tuần giặt một lần, nhưng riêng chị Ngọc thì không thấy giặt đồ bao giờ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại