Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo "nóng", người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ

Hồng Anh |

Sau khi chạm trán cảnh sát chống bạo động tại sân bay Hong Kong, đám đông biểu tình đã di chuyển sang một thị trấn lân cận và tiếp tục phá hoại nhiều tài sản công cộng.

20h35': Người biểu tình kiệt sức bắt taxi về nhà, cảnh sát ở bến phà trung tâm tuyên bố kết thúc nhiệm vụ

Theo SCMP, sau 3 giờ đồng hồ đi bộ liên tục, những người biểu tình đã kiệt sức và đành bắt taxi hoặc xe buýt để trở về nhà.

Giao thông trên các tuyến đường tại Tung Chung vẫn tắc nghẽn nghiêm trọng do ga tàu điện ngầm bị phá hoại, tuy nhiên lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục tình hình.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 1.

Ảnh: SCMP.

Trong khi đó, tại bến phà trung tâm, lực lượng cảnh sát chống bạo động Hong Kong cũng tuyên bố với những người có mặt tại đây rằng nhiệm vụ của họ đã kết thúc. 

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 2.

Ảnh: SCMP.

19h40': Cảnh sát chống bạo động túc trực tại bến phà trung tâm

Phóng viên SCMP cho biết, vào lúc này tại bến phà trung tâm số 6, hàng chục cảnh sát chống bạo động đang trong trạng thái sẵn sàng. Một số thanh niên đã bị lục soát tại bến phà này, tuy nhiên các hoạt động khác vẫn tiếp tục diễn ra như bình thường.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 3.

Ảnh: SCMP.

19h25': Tóm tắt tình hình Hong Kong tính đến thời điểm này

Theo SCMP, hầu hết những người biểu tình đều đã rời Tung Chung bằng xe buýt sau một buổi chiều hỗn loạn. Tuy nhiên, không khí tại khu vực này và cả ở sân bay Hong Kong vẫn căng thẳng khi lực lượng cảnh sát chống bạo động tiếp tục tuần tra và tìm kiếm những người biểu tình còn sót lại. 

Giao thông trên tuyến đường cao tốc từ sân bay về trung tâm thành phố vẫn tiếp tục tắc nghẽn nghiêm trọng, do những người biểu tình đi bộ choán ít nhất một làn đường. Trong khi đó, nhiều tuyến tàu điện ngầm và xe buýt tại Hong Kong đã tạm gián đoạn hoạt động do giao thông tắc nghẽn.

Tại sân bay, hàng trăm du khách phải chờ đợi các tuyến đường sắt và tàu điện ngầm hoạt động trở lại. Một số người đã quyết định đi phà tới Thâm Quyến và sau đó tới Hong Kong bằng tàu hỏa.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 4.

Dòng người biểu tình di chuyển từ Tung Chung về Sunny Bay (13km). Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 5.

Những chiếc xe buýt chật kín người. Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 6.

Ảnh: SCMP.

17h50': Cảnh sát bạo động đến Tung Chung

Theo phóng viên SCMP, sau khi đám đông biểu tình bắt đầu rời Tung Chung, đội cảnh sát chống bạo động mới tới địa điểm này và bắt đầu tìm kiếm những người biểu tình còn sót lại.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 7.

17h45': Người biểu tình bắt đầu di chuyển về trung tâm thành phố

Vào khoảng 18h40' (theo giờ địa phương) đám đông biểu tình bắt đầu di chuyển khỏi Tung Chung về phía thành phố. Trong khi một nhóm người đi bộ trên đường cao tốc về phía cầu Tsing Ma, một nhóm khác có vẻ đã di chuyển trên chiếc xe buýt chật kín người tới Sha Tin.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 8.

 17h20': Nhiều tài sản bị phá hoại, ga tàu điện ngầm Tung Chung tuyên bố tạm ngừng hoạt động

Trong khi lực lượng cảnh sát chống bạo động di chuyển tới Tung Chung, thì ga tàu điện ngầm ở khu vực này đã phải tuyên bố tạm ngừng hoạt động do nhiều tài sản (bao gồm hệ thống CCTV, hệ thống báo cháy, máy soát vé...) bị đám đông biểu tình quá khích phá hoại nghiêm trọng.

Trong lời cảnh cáo lần thứ 3, cảnh sát đã tiếp tục thúc giục người biểu tình lập tức ngừng các hành động quá khích và rời khỏi ga tàu điện ngầm này.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 9.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 10.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 11.

Ảnh: SCMP

 16h50': Cảnh sát chống bạo động tiến về Tung Chung 

Trong bối cảnh vô cùng căng thẳng, một đội cảnh sát chống bạo động đã bắt đầu di chuyển về phía thị trấn Tung Chung, nơi đám đông biểu tình đang phá hoại nhiều tài sản công cộng. 

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 12.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 13.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 14.

Ảnh: SCMP

Trong khi đó, tại một cây cầu ở Tung Chung gần sân bay quốc tế Hong Kong, lửa lại tiếp tục cháy...

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 15.

Ảnh: SCMP.

16h40': Cảnh sát Hong Kong phát cảnh cáo "nóng" lần 2

SCMP trích dẫn thông cáo thứ 2 của cảnh sát Hong Kong trong chiều ngày hôm nay cho biết, "vào khoảng 16h (theo giờ địa phương), một nhóm biểu tình lớn đã ném nhiều cột sắt, gạch và đá lên đoạn đường ray gần nhà ga sân bay phục vụ chuyến tàu cao tốc Airport Express. Một số người thạm chí còn trèo vào các đường ray này, gây cản trở nghiêm trọng việc lưu thông của các chuyến tàu."

Lực lượng này cũng cảnh báo lần thứ 2 rằng họ sẽ sớm tiến hành chiến dịch truy quét đồng thời ngăn chặn các hành vi trái phép và cảnh báo tất cả những người biểu tình rời đi ngay lập tức.

16:15': Đám đông biểu tình đốt quốc kỳ Trung Quốc tại một tòa nhà công cộng

Theo ghi nhận của phóng viên SCMP, đám đông biểu tình di chuyển từ sân bay quốc tế Hong Kong đã tới Tung Chung. Tại đây, một số thành phần quá khích đã hạ quốc kỳ Trung Quốc tại một tòa nhà công cộng và châm lửa đốt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên những người biểu tình có hành động quá khích đối với quốc huy và quốc kỳ của Trung Quốc. Trước đó, trong hai đợt biểu tình vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8, nhưng người này đã một lần khiến quốc huy Trung Quốc bị vấy bẩn và một lần ném quốc kỳ Trung Quốc xuống biển.

Những hành động trên của người biểu tình đã khiến các quan chức lãnh đạo và truyền thông đại lục vô cùng tức giận, gọi đó là "xúc phạm đến thể diện quốc gia", "sỉ nhục đất nước".

Một vụ người biểu tình Hong Kong đốt quốc kỳ cũng từng xảy ra vào ngày 5/8 vừa qua, khiến cựu trưởng đặc khu Lương Chấn Anh - nay là Phó chủ tịch Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân toàn quốc Trung Quốc - vô cùng phẫn nộ, thậm chí quan chức này còn đòi "chôn sạch những kẻ côn đồ và cả kẻ chủ mưu phía sau" có liên quan đến vụ bạo động đó.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 17.

Ngày 3/8, một bộ phận người biểu tình được xác định là đã di chuyển sai lộ trình được phê chuẩn và có hành động hạ quốc kỳ nước CHND Trung Hoa tại một địa điểm ở Tsim Sha Tsui, sau đó ném lá cờ này xuống biển.

15h55': Hai nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ 

Theo thông tin của SCMP, hai nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang đi trên đường ray của tàu cao tốc.

Trong khi đó, tại ga tàu điện ngầm Tung Chung, một số người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại tài sản công cộng như các máy soát vé và thanh chắn cửa tự động.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 18.

Một người biểu tình phá máy soát vé tự động. Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 19.

Người biểu tình ném các vật lạ về phía đường ray nhằm cản trở các đoàn tàu lưu thông. Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 20.

Ảnh: SCMP.

15h30': Đám đông biểu tình rời sân bay Hong Kong, tiến về Tung Chung 

Theo ghi nhận của phóng viên SCMP, sau hơn nửa giờ "đối đầu căng thẳng" với lực lượng cảnh sát, đám đông biểu tình đã rời sân bay Hong Kong và tiến về Tung Chung - địa điểm gần nhất tính từ sân bay.

Đám đông này đã đi bộ - một số người thậm chí đã chạy - khi cảnh sát chống bạo động áp sát hơn đến khu vực của họ, SCMP cho hay.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 21.

Những người biểu tình bắt đầu đi bộ và chạy bộ về phía Tung Chung sau hơn nửa giờ đối đầu với cảnh sát tại sân bay

15h20': Thông cáo chính thức của cảnh sát Hong Kong

Vào chiều ngày hôm nay, lực lượng cảnh sát Hong Kong đã đưa ra thông cáo chính thức, trong đó nêu rõ rằng họ sẽ sớm tiến hành truy quét đám đông biểu tình:

"Một nhóm biểu tình lớn đã tập trung tại sân bay chiều nay. Một số người thuộc nhóm này đang tiến hành phong tỏa các tuyến đường [đến sân bay] bằng các rào chắn chứa nước, vật cản ở khu vực gần Giao lộ Sky City và Đường Chek Lap Kok South, nhằm khiến giao thông tê liệt. Các tuyến đường tới sân bay đều rất tắc nghẽn. 

Trước tình hình này, lực lượng cảnh sát sẽ sớm tiến hành chiến dịch truy quét, đồng thời ngăn chặn các hành vi trái phép và cảnh báo tất cả những người biểu tình rời khỏi [khu vực sân bay] ngay lập tức".

Cảnh sát chống bạo động Hong Kong

15h15': Người biểu tình chặn lối thoát hiểm của sân bay

Trong khi một số người ở lại nhà ga và phun nước xuống đường để cản chân lực lượng cảnh sát, thì một nhóm khác đã chặn lối thoát hiểm khẩn cấp của sân bay, ném đá ra giữa đường nhằm ngăn cản các xe chở cảnh sát di chuyển. 

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 24.

Ảnh: SCMP.

15h10': Trong khi đó, hành khách và các thành viên phi hành đoàn phải tự đi bộ đến sân bay do giao thông tắc nghẽn khủng khiếp

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 25.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 26.

Ảnh: SCMP

15h00': Người biểu tình rút khỏi nhà ga T1

Phóng viên của SCMP cho biết đám đông biểu tình đã tiếp tục rút lui và bỏ lại phía sau những "rào chắn" được tạo nên bằng xe đẩy hành lí tại nhà ga T1, khi lực lượng cảnh sát chống bạo động di chuyển tới khu vực này.

Sau khi rút khỏi nhà ga T1, đám đông biểu tình đã di chuyển tới một nhà ga khác, dựng hàng rào mới và phun nước xuống đường "với hy vọng sẽ làm chậm chân cảnh sát", theo đoạn clip được SCMP ghi lại.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 27.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 28.

Ảnh: SCMP.

Người biểu tình phun nước xuống đường để "làm chậm chân" cảnh sát chống bạo động

14h45': Cảnh sát chống bạo động được triển khai tại sân bay

Theo SCMP, vào khoảng 15h20' (theo giờ địa phương), lực lượng cảnh sát chống bạo động đã được triển khai tới sân bay Hong Kong. Nhóm người biểu tình đã bắt đầu rút lui sau khi nhìn thấy lực lượng này tiến đến.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 30.

Ảnh: SCMP.

14h40: Những hình ảnh về lực lượng an ninh và cảnh sát tại sân bay Hong Kong

Cảnh sát chống bạo động Hong Kong

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 32.
Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 33.
Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 34.

14h35': Hơn 500 người biểu tình tụ tập phía ngoài lãnh sự quán Anh tại Hong Kong

Theo SCMP, trong chiều ngày hôm nay, sân bay Hong Kong không phải nơi duy nhất chứng kiến tình trạng hỗn loạn do đám đông biểu tình gây nên. Tại trung tâm thành phố, hơn 500 người biểu tình cũng đã tụ tập ở phía bên ngoài tòa lãnh sự quán Anh tại Hong Kong, khiến khu vực này cũng rơi vào tình trạng náo loạn.

14h30': Căng thẳng leo thang tại sân bay Hong Kong

Trước những động thái của cơ quan quản lý sân bay, những người biểu tình đã xây dựng nhiều rào chắn bên ngoài các cửa và nhà ga sân bay bằng bất cứ vật dụng nào họ có thể tìm thấy, trong đó bao gồm xe đẩy chở hành lý, hàng rào...

Trong khi đó, lực lượng cảnh sát chống bạo động cũng bắt đầu được điều động đến khu vực này.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 35.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 36.

Ảnh: SCMP

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 37.

Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 38.

Ảnh: SCMP

14h20': Người biểu tình bắt đầu trở nên quá khích

Chỉ ít phút sau khi phía cơ quan quản lý sân bay Hong Kong đưa ra lời đe dọa trên loa phát thanh, đám đông biểu tình ở phía ngoài bắt đầu trở nên quá khích và ném đồ về phía các nhân viên sân bay.

Phía sân bay đã quyết định đóng cửa giữa sảnh đến và ga xe buýt để ngăn chặn đám đông biểu tình.

Sân bay đóng cửa ngăn cách khu vực sảnh đến và ga xe buýt khi người biểu tình bắt đầu có hành động quá khích

14h15': Lời đe dọa của cơ quan quản lý sân bay

Vào khoảng 14h05' (theo giờ địa phương), một nhân viên của sân bay Hong Kong đã thông báo trên loa phát thanh rằng cơ quan quản lý đã có lệnh của tòa án, và đe dọa nếu người biểu tình không rời đi, thì lực lượng cảnh sát có mặt tại nơi này sẽ buộc phải thi hành luật pháp, theo SCMP.

14h05': Cảnh sát lập "hàng rào sống"

Theo SCMP, trong khi đám đông biểu tình tập hợp phía ngoài sân bay, lực lượng cảnh sát Hong Kong đã được triển khai tại địa điểm này và lập "hàng rào sống" để ngăn chặn đám đông quá khích tràn vào và gây gián đoạn các hoạt động tại sân bay.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 40.

Ảnh: SCMP.

14h00': Giao thông bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Các tuyến xe buýt từ Tung Chung tới sân bay quốc tế Hong Kong cũng bị đình chỉ vào đầu giờ chiều ngày hôm nay. Nhiều tuyến đường tới sân bay này bị tắc nghẽn nghiêm trọng, và phóng viên của SCMP thậm chí còn chứng kiến một vài người trẻ tuổi mặc áo đen trên những xe buýt bị kẹt trong đám đông vỗ tay mừng rỡ.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 41.

Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 42.

Ảnh: SCMP.

13h55': An ninh tại sân bay được thắt chặt

Chính quyền Hong Kong đã yêu cầu cơ quan quản lý sân bay đình chỉ chuyến tàu cao tốc của sân bay chạy chiều trung tâm - AsiaWorld Expo, tuy nhiên chiều ngược lại vẫn hoạt động bình thường. Các hành khách cũng được khuyến cáo sử dụng các phương tiện khác để di chuyển tới sân bay này.

Trong khi đó, an ninh tại sân bay cũng được thắt chặt. Lực lượng cảnh sát đã phát hiện một số người được vào sân bay mà không có vé máy bay, và đã giữ họ lại để thẩm vấn và lục soát tư trang.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 43.

Ảnh: SCMP

13h35': Người biểu tình trở lại sân bay quốc tế Hong Kong

Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) và Bloomberg đưa tin, vào khoảng 13 giờ chiều nay, một số người biểu tình phá hoại các cửa quay tại các nhà ga tàu điện ngầm dẫn đến sân bay quốc tế Hong Kong và vẽ graffiti lên đó, trong khi đám đông dần tụ tập nhằm gây cản trở lưu thông và phong tỏa ga tàu.

Đơn vị vận hành tàu điện ngầm Hong Kong đã quyết định đình chỉ các tuyến tàu cao tốc đến sân bay này.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 44.

Ảnh: SCMP.

Hong Kong tê liệt: Cảnh sát 3 lần cảnh cáo nóng, người biểu tình vẫn tiếp tục phá hoại nhiều tài sản, đốt quốc kỳ - Ảnh 45.

Ảnh: SCMP


Đọc tin tức VN mới nhất, xem tình hình an ninh thế giới nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên