Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây

MAMMAMA |

Bạn sẽ có được những góc nhìn thật khác về người phụ nữ quyền lực đứng đầu nước Anh qua những bức ảnh đáng yêu này.

25 tuổi, khi vẫn còn là cô gái non nớt đã lên ngôi cai quản đất nước và là quốc vương trị vì lâu nhất lịch sử Anh Quốc, 94 tuổi vẫn lái xe ô tô, cưỡi ngựa, đi tàu hoả,... Mọi thứ về Nữ hoàng Elizabeth II đều hoàn hảo chứng minh đẳng cấp của một nữ tướng "thét ra lửa" quyền lực bậc nhất thế giới.

Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh của người phụ nữ tài trí, nghiêm nghị, đã bao giờ bạn chứng kiến những khoảnh khắc Nữ hoàng Anh cực hài hước, cười toả nắng hay yếu mềm khi rơi nước mắt? Cùng nhau xem nhé bởi bạn sẽ nhận ra, sâu bên trong nữ tướng đứng trên hàng trăm triệu người, bà ấy cũng là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ và người bà yêu thương con cháu mà thôi.

Khi bà và chồng (người đàn ông bên cạnh) đang trêu đùa nhau. Nụ cười lém lỉnh ấy...

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 1.

Không hợp ý Nữ hoàng rồi này!

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 2.

Ngoài giỏi cai quản đất nước ra, Nữ hoàng Anh còn giỏi cai quản chồng nữa nhé!

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 3.

Nữ hoàng bị bắt quả tang lén đánh lại son môi! Dễ thương quá!

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 4.

Nữ hoàng từng khiến nhiều dân chúng đau tim bởi hình ảnh rơi nước mắt này

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 5.

Nữ hoàng mê đua ngựa. Đây là biểu cảm của bà khi xem trận đua ngựa đang đến hồi gay cấn

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 6.

Nữ hoàng Elizabeth II là người cực yêu thương con cháu, luôn âu yếm nhẹ nhàng với trẻ con trong nhà

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 7.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 8.

Nghiêm nghị là thế nhưng một khi Nữ hoàng đã cười thì bừng sáng cả không gian

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 9.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 10.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 11.

Niềm đam mê bất tận với cưỡi ngựa

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 12.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 13.

Và đặc biệt yêu chó...

Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 14.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 15.
Nổi tiếng là nữ tướng nghiêm nghị, quyền lực bậc nhất thế giới, Nữ hoàng Anh cũng lắm lúc để lộ những khoảnh khắc “siêu lầy lội” thế này đây - Ảnh 16.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại