Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

HUYỀN TRANG |

Mới đây, Nờ Ô NÔ đã lên tiếng sau khi xuất hiện làn sóng tẩy chay nhưng thái độ lại tiếp tục gây tranh cãi.

TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ "khó nghe" khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM.

Cụ thể, trong đoạn clip, nam TikToker có tên Nờ Ô NÔ đã tìm đến một bà lão ngồi dưới trạm xe buýt và tỏ ý muốn mua cho bà món ăn bà thích. Điều đáng chú ý, ngay từ tên gọi của series có tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó" đã khiến nhiều người bức xúc. Trong clip, Nờ Ô NÔ tiếp tục sử dụng hàng loạt những ngôn từ kém duyên để trò chuyện cùng bà cụ như: "Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn" hay thậm chí là "nghèo mà con chê đồ ăn", "Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"...

 Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi! - Ảnh 1.

Nờ Ô NÔ trong clip đi làm từ thiện

Ngay sau đó, trên MXH đã xuất hiện làn sóng tẩy chay TikToker này với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và các trang cộng đồng.

Với phản ứng gay gắt này, chiều 26/11, Nờ Ô NÔ vừa đăng clip vừa livestream trên TikTok nhưng thái độ ở 2 bên lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Ở livestream, nam TikToker có thái độ khá dữ dội, bất mãn với cộng đồng mạng. Thanh niên thừa nhận mình sai, đã biết xin lỗi còn những người vẫn đang nói mình bạo lực mạng mới là người sai. Giải thích về những câu nói mà mình sử dụng, Nờ Ô NÔ cho biết mình không nói trước mặt người ta mà về nhà mới lồng tiếng vào.

Ngoài ra Nờ Ô NÔ còn chỉ trích những TikToker khác rằng đang ké vào vụ ồn ào này để "dìm hàng" mình, rằng không có tư duy làm clip nên mới không ai xem. Các nghệ sĩ, trang cộng đồng,... thì bị Nờ Ô NÔ cho rằng đang ghen ăn tức ở với mình.

 Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi! - Ảnh 2.

Nam TikToker trong livestream

Với người xem, Nờ Ô NÔ nói: "Các bạn có thể lựa chọn nội dung, không ai bắt các bạn xem kênh của mình. Không vui có thể không coi! Có ai ép đâu. Đời sống là đời ai nấy sống, đời ai nấy làm đó".

"Không thể nào tẩy chay được Nờ Ô NÔ. Thứ nhất Nờ Ô NÔ đi làm quán ăn rất chân thật. Thứ 2 Nờ Ô NÔ lúc nào cũng đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, chưa bao giờ thấy sai. Không coi cũng được, cứ đi ăn theo những TikToker khác đi, học theo đi rồi đến lúc thất vọng đừng có quay lại tìm tôi hoặc đừng chửi đó! Ok?" - Nam TikToker tuyên bố ở livestream.

Về chuyện đi làm từ thiện, có lúc nam TikToker tuyên bố sẽ không đi làm từ thiện nữa vì tốn tiền nhưng có lúc lại khẳng định mình vẫn tiếp tục. "Tôi đi làm từ thiện tôi vẫn ra đi video thôi à! Cuộc sống tôi - tôi sống, cuộc sống các bạn - các bạn sống. Một người làm còn hơn không làm".

Tuy nhiên thái độ trong clip xin lỗi của Nờ Ô NÔ lại hoàn toàn trái ngược. Tại đây, TikToker cho biết mình đi làm từ thiện kiểu cục súc. "Những video từ thiện của mình chỉ muốn vui vẻ, không có sự buồn phiền vì mình đã thấy người ta nghèo rồi thì cũng không muốn khóc lóc" - TikToker nói trong clip.

"Tất cả hành động của mình đều chứng minh mình là người có học, tôn trọng người lớn, đưa phở bằng 2 tay, nói cảm ơn. Mình xin lỗi nếu làm ai đó thấy khó chịu. Mình thành thật xin lỗi. Nhưng không phải vì như vậy mà không đi làm từ thiện nữa. Mình vẫn đi làm từ thiện, vẫn quay video" - Nờ Ô NÔ nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại