Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện “xấu hổ” khi quay phim

Tùng Ninh |

"Sau đó, tôi cắn rứt lương tâm quá nên mới ra hỏi Tiền là có thấy đầu tôi hôi không. Tiền đáp luôn là chỉ muốn ói ngay lúc đó" – Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải clip quay lại một chương trình của riêng anh với khách mời là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Được Đỗ Long mời đến để quay chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng vui vẻ. Cô còn chia sẻ với người xem những bí quyết để lấy lòng mẹ chồng:

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện xấu hổ khi quay phim, khiến bạn diễn nam muốn ói - Ảnh 1.

"Sau khi nhận được nhiều thành công và được khán giả ủng hộ với bộ phim Gái già lắm chiêu 3, ngày hôm nay tôi đã được nhà thiết kế Đỗ Long mời tới để thử đồ và làm show riêng cho anh ấy.

Như các khách mời khác từng đến đây, tôi cũng sẽ chuẩn bị một chủ đề cho riêng mình để làm talkshow. Đó là phải làm thế nào để trở thành một cô gái nết na, thùy mị, nhu mì, hiền thục và vừa mắt mẹ chồng.

Điều đầu tiên khiến mẹ chồng vừa lòng trước con dâu là tính nết. Nếu tôi có con gái, tôi phải dạy nó cái nết trước tiên, cái gì xấu thì giấu đi còn cái gì tốt thì khoe ra.

Tiếp đó, muốn mẹ chồng có thiện cảm thì con dâu phải có hình thể vừa mắt. Tức là khi đến gặp mẹ chồng, bạn phải chọn cho mình những trang phục phù hợp. Nếu đến gặp mẹ chồng, tôi sẽ chọn trang phục kín cổng cao tường, đoan trang, nết na như nhân vật Ms.Q trong Gái già lắm chiêu ấy".

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện xấu hổ khi quay phim, khiến bạn diễn nam muốn ói - Ảnh 3.

Nói xong, Ninh Dương Lan Ngọc vào chọn ngay cho mình vài bộ đầm thích hợp để ra mắt mẹ chồng khi có cơ hội. Cô thích mê một bộ đầm màu trắng nên năn nỉ nhà thiết kế Đỗ Long cho mình. Vì Ninh Dương Lan Ngọc năn nỉ nên Đỗ Long đã đồng ý cho cô bộ đầm đó.

Ở cuối chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ đôi điều về tình hình hiện tại của mình. Cô nói:

"Thời điểm hiện tại, tôi vừa ế người yêu, lại vừa ế show luôn. Tất cả mọi thứ dồn vào một lần khiến tôi cảm thấy rất hoang mang. Tôi hi vọng khi mặc những bộ đồ này lên sẽ khiến tôi trở nên tươi mới".

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện xấu hổ khi quay phim, khiến bạn diễn nam muốn ói - Ảnh 4.

Tiếp đó, cô khẳng định việc yêu phi công trẻ với mình không thành vấn đề: "Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu trai trẻ, mê phi công như trong bộ phim tôi đóng. Nhưng bây giờ, nhìn các chàng trai nhỏ tuổi hơn tôi thấy họ cũng chất lượng lắm, khiến tôi mê mẩn".

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ đôi điều về những kỉ niệm khi quay phim Gái già lắm chiêu 3. Trong đó, ấn tượng nhất là tình huống khiến cô phải xấu hổ với bạn diễn nam:

"Trong bộ phim Gái già lắm chiêu 3, phân cảnh khiến tôi ấn tượng nhất là ăn tiệc ở nhà quyền quý Lê Gia. Tôi chưa bao giờ ăn bữa tiệc nào kéo dài tới 4 ngày như vậy.

Trong phim, mọi người thấy cảnh ăn tiệc này chỉ kéo dài 10, 15 phút thôi nhưng ở ngoài, chúng tôi phải quay tới 4 ngày ở 4 nơi khác nhau rồi ghép lại.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chuyện xấu hổ khi quay phim, khiến bạn diễn nam muốn ói - Ảnh 5.

Tình huống khiến tôi xấu hổ nhất khi đóng phim này là lúc đóng cảnh ngủ chung với Lê Xuân Tiền trong phòng. Khi đó, tôi phải quay đêm liên tục mấy ngày liền nên không có thời gian để gội đầu, cứ để nguyên cái đầu hôi đó dựa vào mặt Lê Xuân Tiền.

Lê Xuân Tiền rất lịch sự và cam lòng chịu đựng, không nói chuyện này ra trước mặt mọi người. Sau đó, tôi cắn rứt lương tâm quá nên mới ra hỏi Tiền là có thấy đầu tôi hôi không. Tiền đáp luôn là chỉ muốn ói ngay lúc đó. Tôi nghe xong xấu hổ quá".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại