Ninh Dương Lan Ngọc: "Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình"

Tùng Ninh |

"Sau khi trải qua vài mối tình, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về tính cách của mình và thay đổi dần dần" – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Mới đây, tại một talk show đầu năm trên kênh iHay TV, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ về chuyện lấy chồng và những dự định trong năm mới của mình.

Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình

Tôi cũng giống mọi cô gái khác trên toàn thế giới chứ chẳng riêng gì Việt Nam. Tôi thấy tính cách chung của con gái trên thế giới đều giống nhau hết. Có những ngày, mình rất vui vẻ. Nhưng cũng có những ngày mình rất mệt mỏi, cộc cằn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình - Ảnh 1.

Nhưng bản tính tôi lại rất dễ chịu chứ không đến nỗi quá gay gắt. Tôi muốn mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Cái tôi muốn truyền đi nhất là năng lượng trong bản thân tôi, niềm vui trong cuộc sống của tôi. Bởi vậy, khi gặp tôi, mọi người chỉ có cười mà thôi.

Tuy nhiên, trong tình yêu, tôi lại rất khó tính, thích được nuông chiều. Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình. Sau khi trải qua vài mối tình, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về tính cách của mình và thay đổi dần dần.

Tôi nghĩ chắc khi nào tôi thay đổi được hẳn con người mình thì mới có được chồng.

Tôi không biết phim có vận vào mình hay không

Tôi không thấy phiền khi bị hỏi bao giờ lấy chồng. Ngay cả gia đình tôi cũng luôn hỏi tôi bao giờ lấy chồng và giục đến tuổi rồi thì lấy chồng đi. Tôi không thấy có vấn đề gì hết vì người ta hỏi tức là người ta còn quan tâm tới mình, còn nghĩ tới mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình - Ảnh 3.

Trước những câu hỏi đó, tôi thường chia sẻ rồi nói là năm sau. Nếu mà năm sau chưa được thì lại năm sau nữa. Năm sau nữa chưa được thì tôi vẫn trả lời năm sau tiếp.

Nói chung, đến năm nào tôi có được chồng thì tôi sẽ tưng bừng thông báo đến mọi người.

Tôi cũng mong mình sẽ lấy chồng sớm hơn vai diễn gái già trên phim của mình. Tôi không biết phim có vận vào mình hay không nhưng với một người thành đạt, họ sẽ suy nghĩ cho công việc, cuộc sống của mình nhiều hơn là chuyện lấy chồng. Và đến độ tuổi đó họ mới có chồng là điều tất nhiên.

Tôi thì cũng có được một vài bước thành công ban đầu rồi nhưng vẫn mong lấy chồng sớm. Nếu có duyên thì "chồng ơi, chồng tới với em lẹ đi nha". Tôi đang rất nôn nóng lấy chồng rồi.

Tôi chưa bao giờ tự tin vào giọng hát của mình để làm ca sĩ

Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ tự tin vào giọng hát của mình để làm ca sĩ. Tôi vẫn biết thực lực mình tới đâu.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình - Ảnh 4.

Về MV Gái già muốn lấy chồng, đó chẳng qua là sản phẩm kết hợp cùng phim Gái già lắm chiêu trong một dự án thôi.

Hơn nữa, đó là món quà chỉn chu nhất tôi gửi tới người hâm mộ, các fan của mình. Diễn viên khi đi giao lưu thường hát nghêu ngao một cái gì đó cho vui. 

Tôi cũng muốn tìm một bài hát để hát khi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ, chứ nếu chỉ ngồi nói chuyện xuông thì chán chết. Đây là mục đích duy nhất của tôi khi ra MV Gái già muốn lấy chồng.

Năm tới, tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để giữ được độ nóng của mình và giữ được chân của tất cả các bạn khán giả đã luôn yêu thương và theo dõi tôi. Đây là điều cần thiết nhất trong năm 2020.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại