Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết

Long Phạm |

Khoảnh khắc Vũ Hà mặc áo dài, cưỡi mô tô phân khối lớn chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết không khỏi khiến mọi người thích thú.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tung ra bộ hình cuối cùng trong dự án "Tết của Hưng".

Đây là dự án âm nhạc được Đàm Vĩnh Hưng thực hiện để đón Tết Canh Tý 2020, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như Quang Linh, Nam Thư, Hương Giang, Trúc Anh, Lê Giang… Họ đã cùng chụp với Đàm Vĩnh Hưng nhiều bộ ảnh khác nhau.

Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết - Ảnh 1.
Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết - Ảnh 2.
Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết - Ảnh 3.

Vũ Hà giả gái 3 lần vì Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, trong bộ ảnh cuối cùng này, Đàm Vĩnh Hưng chỉ mời đến duy nhất một người chụp cùng là bạn thân Vũ Hà.

Đáp lại tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà chấp nhận nghe lời bạn và giả gái đến 3 lần khác nhau. Về phía mình, Đàm Vĩnh Hưng thương tình không bắt Vũ Hà phải đóng giả bà ngoại nữa mà được hóa thân làm cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

Trong đó, anh và Đàm Vĩnh Hưng cùng nhau tạo những dáng khó đỡ, lầy lội như nằm dài ra chơi cờ cá ngựa, cưỡi moto đi dạo phố xuân…

Và khoảnh khắc Vũ Hà mặc áo dài cưỡi mô tô phân khối lớn chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết không khỏi khiến mọi người phải choáng váng.

Được biết, bối cảnh thực hiện bộ ảnh ngay tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ đầu tư lớn, chi nhiều tiền trang hoàng cảnh Tết vô cùng lộng lẫy với ụ rơm, chõng tre, hoa cúc…

Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết - Ảnh 5.
Vũ Hà lái mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi đón Tết - Ảnh 6.

Anh nói: "Tôi chi nhiều tiền và đầu tư như vậy để muốn đem lại không khí đón xuân đầy háo hức, rực rỡ cho chính mình và mọi người xung quanh".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại