Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris

Hoàng Dung |

Một người đàn ông 27 tuổi đi bộ trên một sợi dây ở độ cao 70 mét để vượt qua sông Seine ở Paris, Pháp khiến nhiều người chứng kiến nín thở chờ đợi.

Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris - Ảnh 1.

Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris

Nathan Paulin, 27 tuổi, đến từ Pháp đã quyết định thực hiện thử thách mạo hiểm vượt qua sông Seine ở Paris bằng cách đi trên sợi dây thừng cố định hai đầu cách mặt đất vài chục mét.

Được biết một đầu của sợi dây được buộc vào Tháp Eiffel, đầu phía bên kia buộc cố định vào Nhà hát Chaillot. Sợi dây cách mặt đất 70 mét, dài khoảng 600 mét. Nathan Paulin mất khoảng 30 phút để hoàn thành thử thách của mình.

Người đàn ông trẻ chỉ buộc một sợi dây nối cơ thể mình với dây thừng, ngoài ra không sử dụng thêm bất cứ thiết bị bảo hộ nào khác khi thực hiện kỳ tích ngoạn mục này.

Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris - Ảnh 3.

Nathan Paulin chân trần đi bộ thăng bằng trên dây

Rất nhiều người chứng kiến màn thể hiện của Nathan Paulin trong khuôn khổ lễ khai mạc thế vận hội văn hoá ở Paris và kỷ niệm Ngày di sản hàng năm ở Pháp. Vào ngày này, mọi người được đến thăm các toà nhà lịch sử, di tích thường đóng cửa trước công chúng.

Những bức ảnh, video ghi lại khung cảnh cho thấy người đàn ông trẻ dũng cảm, có 'thần kinh thép' đi chân trần, thăng bằng trên sợi dây thừng.

Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris - Ảnh 4.
Nín thở xem màn đi bộ trên dây, mạo hiểm vượt qua sông ở Paris - Ảnh 5.

Không chỉ đi bộ trên sợi dây, người đàn ông này cũng thực hiện một số động tác trình diễn như mở, cầm chiếc ô, đánh đu trên dây, ngồi, nằm ... khiến người xem phải thót tim, nín thở chờ đợi.

Sau khi hoàn thành màn trình diễn, Nathan Paulin, nhận được những chàng pháo tay lớn động viên, cảm phục từ đám đông người chứng kiến trực tiếp tại hiện trường.

"Không hề dễ dàng khi phải di chuyển quãng đường 600 mét ở độ cao như vậy. Tôi phải vừa tập trung vừa quan sát xung quanh, rất nhiều áp lực nhưng cảm giác rất tuyệt và mọi thứ thật đẹp", Nathan Paulin chia sẻ.

Anh đã gặp vài khó khăn trong việc xin giấy phép thực hiện màn biểu diễn trên đường phố và bản thân cảm thấy khá lo lắng vì có quá nhiều khán giả trực tiếp chứng kiến tại khu vực quanh Tháp Eiffel.

Nathan Paulin là người từng nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới liên quan đến khả năng đi bộ thăng bằng trên dây. Năm 2017, anh từng có màn thể hiện mạo hiểm đi bộ trên dây cao 60 mét để đến Tháp Eiffel.

Năm 2015, Nathan Paulin hoàn thành thử thách đi thăng bằng trên sợi dây nối giữa hai mỏm núi ở độ cao 469 mét tại vùng núi miền đông nước Pháp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại