Cô gái 19 tuổi đột ngột tử vong sau khi chơi đu quay mạo hiểm, nguyên nhân lại từ phản ứng quen thuộc nhiều người gặp phải

P.H |

Người nhà đang yêu cầu ban quản lý công viên phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Zeynep Gunay sau khi cô chơi trò mạo hiểm tại đây.

Sự việc xảy tại công viên giải trí có tên là Kamikaze thuộc quận Avcilar, thành phố lstanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, được biết, Zeynep Gunay, 19 tuổi sau khi tham gia một trò chơi mạo hiểm tại đây thì hoàn toàn bất tỉnh. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng các bác sĩ tại đây tuyên bố nạn nhân đã tử vong.

Cô gái 19 tuổi đột ngột tử vong sau khi chơi đu quay mạo hiểm, nguyên nhân lại từ phản ứng quen thuộc nhiều người gặp phải - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối của nạn nhân tại công viên khi chơi đu quay mạo hiểm

Nguyên nhân cái chết khiến nhiều người sửng sốt. Được hay, cô gái này đã nôn mửa khi chơi trò chơi mạo hiểm vì bị nhào lộn quá nhiều. Điều này có lẽ không ít người tham gia các trò chơi cảm giác mạnh cũng hay gặp phải. Tuy nhiên, Zeynep Gunay không may mắn bị sặc do chính chất nôn của mình, làm tắc nghẽn đường hô hấp cuối cùng dẫn đến tử vong đáng tiếc.

Gia đình nạn nhân cho hay, khi thấy Zeynep Gunay có dấu hiệu không ổn thì đã nhiều lần yêu cầu người điều khiển đu quay dừng ngay trò chơi, nhưng khẳng định người này đã phớt lờ lời nói của họ. Họ cũng phải tự gọi xe cấp cứu để đưa con mình tới bệnh viện, ban quản lý công viên không hề có sự giúp đỡ hoặc xem xét tình huống một cách nghiêm túc.

Cô gái 19 tuổi đột ngột tử vong sau khi chơi đu quay mạo hiểm, nguyên nhân lại từ phản ứng quen thuộc nhiều người gặp phải - Ảnh 3.

Zeynep Gunay

Chú của nạn nhân kể lại khi cháu mình bị bất tỉnh, họ chỉ khuyên ông rằng hãy "tát hai hoặc ba lần vào cô bé thì nó sẽ tỉnh dậy". Người chú cho biết thêm cháu gái của ông đã chết do sơ suất của công viên và họ sẽ làm mọi thứ để đòi lại được công lý. Hiện tại vẫn chưa rõ gia đình đã nộp đơn khiếu nại chính thức lên cơ quan chức năng hay chưa và liệu đơn kiện của họ có đang được cảnh sát thụ lý và điều tra hay không.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại