Nín thở uống nước có mùi lạ cả tháng trời, người dân sốc nặng khi tìm thấy xác chết bà lão hàng xóm trong bể chứa

SONG KỲ |

Việc người phụ nữ lớn tuổi bị mất tích bí ẩn khiến cho gia đình bà cũng như nhiều người dân trong làng cảm thấy lo lắng. Họ không ngờ suốt bao lâu nay bà lão không hề đi đâu xa mà đã kết thúc cuộc đời một cách đầy đau đớn.

Trang Apple Daily đưa tin cuối tháng 3 vừa qua, một sự việc gây hoang mang dư luận đã xảy ra tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan khiến cho nhiều người dân sống tại đây vừa cảm thấy buồn nôn lại vừa lo sợ cho sức khỏe của họ.

Theo như người dân cho hay, khoảng gần một tháng nay, vài hộ gia đình trong khu vực bắt đầu thấy nước máy họ dùng bị vẩn đục và có mùi rất khó chịu. Tình trạng nước ô nhiễm kéo dài không được cải thiện nên mọi người quyết định tìm đến một nhà thầu, nhờ họ đến làm vệ sinh cho bể chứa nước.

Nín thở uống nước có mùi lạ cả tháng trời, người dân sốc nặng khi tìm thấy xác chết bà lão hàng xóm trong bể chứa - Ảnh 1.

Thật không ngờ trong khi tháo nước từ bể ra ngoài, nhân viên vệ sinh hốt hoảng khi phát hiện một thi thể đang phân hủy bên trong. Sau khi nhận diện, cảnh sát cho biết thi thể này chính là bà Lâm, 70 tuổi, đã được gia đình thông báo mất tích từ giữa tháng 2.

Chồng nạn nhân, ông Vương cho hay, bà Lâm đi khỏi nhà từ ngày 14/2. 

Ban đầu ông tưởng vợ sang nhà hàng xóm chơi nhưng mãi không thấy về nên chạy đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. 

Bà Lâm vốn mắc chứng suy giảm trí nhớ khiến ông Vương vô cùng lo lắng nên liền thông báo cho cảnh sát. 

Đáng tiếc dù sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát vẫn bó tay không tìm được chút manh mối nào của bà Lâm cho đến ngày bể nước được dọn dẹp.

Sau khi trục vớt thi thể bà Lâm, bác sĩ pháp y đã tiến hành kiểm tra nhưng không phát hiện bất cứ vết thương hay dấu vết nào chứng tỏ bà Lâm bị sát hại. Cảnh sát kết luận do bà Lâm bất cẩn bị té vào bể nước nên chết đuối và quyết định trả thi thể về cho gia đình an táng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại